6 lý do nên thuê ngoài dịch vụ hậu cần cho nhà cung cấp 3PL

0
9

Dịch vụ hậu cần có vai trò vô cùng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào liên quan đến nhà cung cấp 3PL. Việc tự quản lý quá trình này vô cùng phức tạp đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật cao, đặc biệt nếu như bạn có các vấn đề khác cần quản lý.  Hãy cùng ALS tìm hiểu 6 lý do nên thuê ngoài dịch vụ hậu cần cho nhà cung cấp 3PL thông qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên thuê ngoài dịch vụ hậu cần cho nhà cung cấp 3PL?

Việc thuê ngoài các yêu cầu dịch vụ hậu cần từ một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài hoặc công ty 3PL được coi là một quyết định vô cùng sáng suốt trong quá trình phát triển.

Những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần chủ yếu kinh doanh những dịch vụ có thể kể đến như vận chuyển, kho bãi, giao hàng cũng như một số hoạt động khác có liên quan. Dịch vụ hậu cần hiện nay phát triển vô cùng nhanh chóng, cung cấp những chiến lược gia công vượt trội và mọi kế hoạch chuyển đổi với một mức giá tốt hơn.

Có rất nhiều lý do khiến bạn thuê ngoài dịch vụ hậu cần, tuy nhiên trước tiên việc thuê ngoài sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào cũng như mức chi phí có thể tiết kiệm được.

Dưới đây là 6 lý do chính nên thuê ngoài dịch vụ hậu cần cho nhà cung cấp 3PL:

Giảm thiểu lượng công việc tại văn phòng

Những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đều có đủ nguồn nhân lực cũng như hệ thống thiết bị cần thiết. Chính vì vậy thời gian họ xử lý hóa đơn vô cùng nhanh chóng cũng như kiểm toán thích hợp. Dịch vụ hậu cần sẽ giúp bạn xử lý một cách ổn thỏa, tiết kiệm tối đa thời gian.

Tập trung vào các hoạt động quan trọng

Thay vì xử lý phần việc của dịch vụ hậu cần, bạn nên lựa chọn công ty có chuyên môn cao, có kinh nghiệm để thực hiện các hoạt động hậu cần một cách nhanh chóng, dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tập trung được tối đa tinh thần vào những hoạt động quan trọng hơn.

Tăng cường tối đa dịch vụ chăm sóc khách hàng

Những nhà cung cấp dịch vụ chỉ thường chuyên về dịch vụ hậu cần. Chính vì vậy mà họ có thể đưa ra những ý tưởng có tính chất sáng tạo để giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng của họ, cũng như mang lại trải nghiệm tốt hơn. Việc này sẽ giúp sự hài lòng cũng như niềm tin của khách hàng vững chắc hơn trong quá trình lựa chọn doanh nghiệp.

Giảm thiểu số nợ phải trả

Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả hợp đồng vận chuyển liên kết, chứng chỉ bảo hiểm cũng như xếp hạng an toàn.

Tính kinh tế của quy mô

Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba sẽ giúp bạn đạt được quy mô kinh tế vì họ chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ hậu cần, chính vì vậy có thể tăng cường dịch vụ trong khoảng thời gian ngắn.

Theo dõi chính xác thời gian thực hiện hiệu quả

Hầu hết những doanh nghiệp 3PL đều có kỹ thuật chuyên môn cao và cho phép theo dõi thời gian thực và khả năng hiển thị của tải.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về những lý do nên thuê dịch vụ hậu cần cho nhà cung cấp 3PL. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho vận, hãy liên hệ với ALS để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here