ALS cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tại Việt Nam

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bên cạnh dịch vụ kho bãi, lưu trữ hàng hóa, ALS còn mang đến cho khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp dịch vụ vận tải hàng hóa tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện tại, ALS đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa với đa dạng phương thức đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, mời quý bạn đọc cùng đến với những thông tin dưới đây.

Các hình thức vận tải hàng hóa tại ALS

Dưới đây là những hình thức vận tải hàng hóa chính tại ALS bạn đọc có thể tham khảo qua:

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận tải hàng hóa đường bộ là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. ALS đã phối hợp cùng đối tác để phát triển đội ngũ xe hùng hậu với hơn 300 chiếc, đa dạng trọng tải từ 500kg đến 40 tấn. Đáp ứng nhanh chóng và liên tục nhu cầu vận chuyển hàng hóa 24/7 cho các khách hàng cá nhân/doanh nghiệp.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, ALS luôn lên trước kế hoạch di chuyển, kế hoạch dự trù để đảm bảo xe vận tải có luồng di chuyển thuận lợi và tối ưu hóa chi phí trên từng km cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa lạnh

Đối với các loại hàng hóa, sản phẩm có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ trong quá trình bảo quản, di chuyển sẽ được ALS vận chuyển bằng xe lạnh. Hiện tại, đội ngũ xe vận tải tại ALS với hơn 300 chiếc, đáp ứng nhanh chóng công suất khai thác lên đến 1.000 tấn/ngày. Mỗi xe đều có dải nhiệt độ từ -20 độ C đến 20 độ C, dễ dàng điều chỉnh tuỳ vào đặc thù của từng loại hàng hóa. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm bởi hàng hóa luôn được duy trì nhiệt độ phù hợp trong suốt quá trình vận chuyển, từ lúc xuất kho lưu trữ cho đến địa chỉ nhận hàng.

Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu

Ngoài 2 hình thức vận tải phổ biến trên, ALS còn cung cấp dịch vụ vận tải theo yêu cầu, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận tải 24/7 của mỗi doanh nghiệp. ALS sẽ căn cứ theo kế hoạch giao – nhận hàng hóa của doanh nghiệp để thiết kế phương án vận tải phù hợp để đảm bảo dòng chảy hàng hóa lưu thông tiên tục, phục vụ cho nhu cầu sản xuất – kinh doanh. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về mức chi phí bởi lẽ mỗi km vận chuyển đều được ALS tính toán và tự động tối ưu nhất nhằm mang đến giải pháp vận tải tối ưu về mặt chi phí và đẩy nhanh tiến độ vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại ALS?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hàng hóa tại Việt Nam, tuy nhiên, ALS vẫn là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm. Niềm tin này được xây dựng từ hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ tận tâm cùng mức chi phí tối ưu nhất, cụ thể, ALS sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Hệ thống xe giao nhận lớn với hơn 300 đầu xe, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận tải hàng hóa 24/7 của khách hàng cá nhân/doanh nghiệp và công suất khai thác khai thác lớn mỗi ngày.
  • Lịch trình di chuyển cụ thể, đảm bảo xe vận tải được lưu thông 24/7, kiểm soát real – time từng đầu xe đảm bảo khách hàng giao – nhận hàng hóa theo đúng kế hóach.
  • Hạ tầng kho bãi đầy đủ, nhân sự tại ALS đều là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện nhanh chóng quá trình vận chuyển, bảo quản hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Cước phí tiết kiệm, chi tiết, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách đáng kể.

Hy vọng với những thông tin vừa nêu đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận tải hàng hóa tại ALS. Bạn đọc có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ vận tải hàng hóa có thể liên hệ trực tiếp ALS để đội ngũ nhân sự được hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img