Biểu giá thuê kho lạnh lưu trữ hàng hóa

0
52

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn các loại kho lạnh đặc thù với dải nhiệt độ lưu trữ khác nhau để sử dụng cho việc bảo quản hàng hóa sản xuất – kinh doanh.

Để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch lưu trữ, doanh nghiệp có thể tham khảo các biểu giá thuê kho lạnh dưới đây từ Als Logistics.

1, Kho lạnh lưu trữ hàng hóa khác gì kho thường?

Kho đông lạnh ALS

Kho lạnh là loại kho đặc thù.

Kho thường đơn thuần là kho bảo quản, lưu trữ. Hàng hóa để trong kho không có những yêu cầu về dải nhiệt độ, độ ẩm hay các điều kiện có liên quan đến môi trường trong kho. Nó chỉ thích hợp để lưu những hàng hóa thường, cơ bản.

Tuy nhiên, những hàng hóa như thực phẩm, đồ đông lạnh, thủy hải sản, nông sản, dược phẩm, … thì không thể để được trong những kho thường này được. Nếu lưu trữ tại đây, hàng hóa sẽ dễ hỏng và hư hại. Điều này gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp.

Đây chính là lý do ra đời của kho lạnh.

Kho lạnh sẽ có hệ thống làm lạnh riêng, có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, độ ẩm hay các thông số khác có liên quan để tạo ra môi trường bảo quản hàng hóa lý tưởng nhất. Nhờ đó, hàng hóa cần lưu trữ lạnh sẽ luôn tươi ngon và giữ được giá trị sử dụng cao nhất.

2. Sử dụng kho lạnh để làm gì?

Vai trò quan trọng nhất của kho lạnh đã đuộc đề cập phần nào trong định nghĩa ở trên.

Kho lạnh sẽ được sử dụng để lưu trữ những hàng hóa đặc thù, cẩn bảo quản lạnh, nhiệt độ cần giữ ở mức nhất định trong kho.

Hệ thống kho lạnh giống như các tủ lạnh gia đình được phóng lớn, nó được sử dụng để:

– Lưu trữ và bảo quản hàng hóa;

– Sắp xếp, tối ưu việc quản lý sản phẩm;

– Kéo dài thời gian sử dụng, tăng cường công tác tiêu thụ và phân phối;

– Góp phần nâng cao diện tích lưu trữ, nâng cao công suất sản xuất – kinh doanh của đơn vị (kho lạnh lưu được nhiều hàng hơn, đảm bảo hơn, đơn vị có xu hướng muốn phát triển hơn lượng hàng kinh doanh của mình từ đó thúc đẩy lượng hàng sản xuất và phân phối).

3. Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa?

Chi phí để hàng hóa lưu trữ trong kho lạnh sẽ phụ thuộc vào loại hình kho lưu trữ, dải nhiệt độ lưu trữ cùng như những yêu cầu phục vụ đặc thù của mỗi tổ chức.

Nếu xét trên tiêu chuẩn bảo quản hàng hóa lạnh chung (chưa xét đến yêu cầu đặc thù), doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá thuê kho lạnh dưới đẩy để ước chừng chi phí lưu trữ hàng hóa của đơn vị mình.

* Đối với những hàng hóa chỉ cần ở lạnh thường (mát)

Tiêu biểu là các mặt hàng như: dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm, đồ hộp, bánh kẹo, …

Hình thức kho

Đơn vị tính

Đơn giá (vnđ/tháng)

Lưu ý

Kho mát

m3

330.000

Dải nhiệt độ lưu trữ từ 20 – 25 độ C

 

Độ ẩm từ 45 – 50%

 

* Đối với những hàng hóa cần làm lạnh sâu

Tiêu biểu là các mặt hàng như: thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản, thịt tươi, …

Nhiệt độ làm lạnh

Đơn vị tính

Đơn giá (vnđ/tháng)

Lưu ý

Dải nhiệt độ từ – 10 đến 0 độ C

m3/tấn

20.000đ/ngày/m3/tấn

Áp dụng cho kiện hàng tiêu chuẩn, lưu kho tối thiểu 15 ngày

Dải nhiệt độ từ – 10 đến – 20 độ C

m3/tấn

20.000đ/ngày/m3/tấn

Áp dụng cho kiện hàng tiêu chuẩn, lưu kho tối thiểu 15 ngày

 Xem thêm: Giá cho thuê kho

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ALS để cập nhật giá cước thuê kho chính xác nhất.

Bảng giá trên sẽ chưa bao gồm các phụ phí khai thác, xử lý hàng hóa (nếu có) trong kho lạnh. Để cập nhật cước phí đầy đủ, chính xác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 3133 để gặp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiên và phản hồi của quý khách.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát chung về giá thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa nói chung cho doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here