Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Các loại kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa tại ALS

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kho hàng là một mấu chốt quan trọng có tác động trực tiếp đến quá trình kinh doanh và được đông đảo các chủ doanh nghiệp. Thuê kho lưu trữ cũng là một phương án thức thời tiết kiệm chi phí đáng kể. Hiện nay, ALS đang sở hữu hệ thống kho lưu trữ diện tích lớn lên đến 1.000.000m2 với đầy đủ loại hình kho, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Các hệ thống kho tại ALS

Để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp, ALS đã phát triển hệ thống kho đa dạng với diện tích lớn, cụ thể:

Hệ thống kho ngoại quan

Đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu chờ làm thủ tục hải quan. Hiện tại, ALS đã có nhiều năm trong việc khai báo hải quan và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phòng hải quan tại các đơn vị địa phương, tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp . Bên cạnh đó, hệ thống kho ngoại quan tại ALS có tổng diện tích khai thác lên đến 15.000m2 và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Cùng với đó, kho ngoại quan được trang bị an ninh kép 2 chiều, kiểm soát liên tục 24/7 bằng phần mềm quản lý tự động hóa. Đọc thêm thông tin về kho ngoại quan tại đây.

Hệ thống kho tài liệu

Dùng để lưu trữ các loại tài liệu số lượng lớn với diện tích lưu trữ lên đến 1.000m2 và có khả năng mở rộng lên đến hơn 1.000.000 thùng tài liệu lưu trữ. Các kho tài liệu được bố trí tại các cửa ngõ dễ dàng kết nối, luân chuyển nhằm đảm bảo cho công tác vận hành, quản lý tài liệu diễn ra dễ dàng.

Hệ thống kho lạnh, kho mát

Đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ. Tổng diện tích kho lạnh sẵn sàng cung ứng lên đến 5.000m2 và đang mở rộng thêm để phục vụ chu đáo nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Hệ thống kho lạnh tại ALS duy trì trong dải nhiệt độ riêng biệt từ -20 đến 20 độ C và độ ẩm dưới 50%. ALS luôn đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp nhất.

Hệ thống kho thường

Dùng để lưu trữ các loại hàng hóa thông thường với diện tích lên đến 60.000m2, đáp ứng chu đáo nhu cầu lưu trữ và quản lý hàng hóa đang ngày càng tăng cao của các cá nhân/ doanh nghiệp. Các kho hàng đều nằm ở các cửa ngõ thuận tiện và dễ dàng kết nối, luân chuyển hàng hóa tới các địa điểm.

Ưu điểm dịch vụ kho hàng tại ALS 

Dịch vụ kho hàng tại ALS sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

 • 100% hàng hóa sẽ được bảo hiểm khi gửi và lưu trữ tại kho của ALS
 • Hàng hóa được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống giám sát 24/24, đảm bảo bảo mật tuyệt đối.
 • Đa dạng các loại hình kho, phù hợp với mọi nhu cầu và đặc tính hàng hóa của các doanh nghiệp
 • Hệ thống kho được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại
 • Doanh nghiệp có thể linh hoạt chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình như thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê theo khối, diện tích hoặc thuê cả kho để sử dụng.
 • Tự do lựa chọn quản lý theo yêu cầu khai thác riêng LIFO, FIFO, quản lý theo kiện hoặc quản lý theo từng đơn vị sản phẩm
 • ALS mang đến mức giá tiết kiệm kèm theo nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các cá nhân/ doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng mới.

Quy trình cung ứng dịch vụ kho hàng tại ALS

Quy trình cung ứng dịch vụ kho hàng tại ALS diễn ra bài bản, chuyên nghiệp với 4 bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu thông qua các kênh online của ALS hoặc đến trực tiếp đơn vị
 • Bước 2: Xử lý thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 3: Thống nhất quy trình thực hiện
 • Bước 4: Xác nhận hợp đồng

Trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ kho hàng tại ALS. Hi vọng, bạn đọc đã có cái nhìn rõ nét về dịch này. Bạn đọc cần tư vấn thêm hay có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được hỗ trợ nhanh chóng.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here