Cho thuê kho dược bảo quản an toàn tại Việt Nam

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sử dụng các dịch vụ kho bãi là một trong những phương án tối ưu chi phí cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, đặc biệt là với những doanh nghiệp quy mô nhỏ. Hiện nay, hầu như mọi lĩnh vực đều cần đến hệ thống kho để bảo quản và lưu trữ hàng hoá, đặc biệt là ngành dược. Sản phẩm của ngành dược mang tính đặc thù cao nên cần đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định trong quá trình bảo quản. Thấu hiểu điều này, ALS đã phát triển hệ thống kho dược tại Việt Nam, đáp ứng mọi tiêu chí bảo quản sản phẩm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống kho dược, mời quý bạn đọc cùng ALS đến với bài viết sau đây.

Cung cấp kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại ALS

Trước khi tìm hiểu về hệ thống kho dược, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin cũng như điểm nổi bật về dịch vụ cung cấp kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại ALS. Tính đến thời điểm hiện tại, ALS đã phát triển thành công hệ thống kho, bãi quy mô lớn với đầy đủ tiện nghi, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào trong quá trình quản lý kho bãi. Điều này góp phần giúp cho hàng hoá được bảo quản một cách tốt nhất, sản phẩm được truy xuất dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

Cụ thể, ALS đang vận hành số lượng kho bãi, nhân sự như sau:

 • 100.000 m2 kho bãi được xây dựng ở nhiều tỉnh thành
 • 500.000 pallet lưu trữ hàng hoá
 • 9 trung tâm khai thác và phân phối hàng hoá
 • Hơn 700 nhân sự chuyên môn cao đang đảm nhiệm nghiệp vụ kho vận chuyên môn.
 • Cung cấp 9 loại hình kho bãi khác nhau đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Để đảm bảo hàng hóa được lưu trữ tốt nhất, ALS xây dựng hệ thống an ninh an toàn thông qua camera giám sát, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn và hoạt động 24/24. Bên cạnh đó, tất cả hàng hóa tại ALS đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ kho bãi tại ALS.

Xuất phát từ mong muốn giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận, ALS luôn nỗ lực, cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hoá đạt chuẩn theo mô hình dịch vụ quốc tế, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm. Do đó, dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tại ALS đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Hệ thống kho dược tại ALS có gì đặc biệt?

Như đã đề cập trong phần trên, ALS hiện đang cung cấp 9 loại hình kho khác nhau đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu khách hàng. Hệ thống kho dược là một trong 9 loại hình kho vừa nêu. Trên thực tế, dược phẩm và chế phẩm ngành y tế cần được bảo quản, lưu trữ vô cùng khắt khe để đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Thấu hiểu điều này, bằng những kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực phục vụ hàng hóa, ALS xây dựng hệ thống kho dược dùng để lưu trữ hàng hóa và dịch vụ logistics cho ngành dược đạt tiêu chuẩn cao. Cụ thể, hệ thống kho được xây dựng và quản lý vận hành đạt chuẩn GSP, các trang thiết bị phụ trợ đều đạt tiêu chuẩn cao để đáp ứng nguyên tắc khắt khe khi bảo quản hàng hoá dược phẩm, vaccine, nguyên phụ liệu ngành dược và các thiết bị y tế,…

Bên cạnh đó, ALS còn cung cấp thêm các loại hình kho đặc thù tại các điểm chuyển phát nhanh tập trung, kho hàng hoá kéo dài,… Nhằm nâng cao công tác xử lý, khai thác, luân chuyển hàng hóa của doanh nghiệp, ALS cung cấp thêm các dịch vụ khác như:

 • Nâng hạ, xếp dỡ hàng hoá
 • Quản lý hàng hoá chi tiết bằng công nghệ tiên tiến
 • Dán tem nhãn cho hàng hóa
 • Đóng gia cố kiện hàng
 • Bán Pallet
 • Dịch vụ khác theo yêu cầu khách hàng như dịch vụ vận tải, dịch vụ hải quan,…

Với hệ thống kho dược đạt chuẩn tại ALS hứa hẹn sẽ góp phần gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp, giải quyết nhanh chóng bài toán kho bãi và các vấn đề trong việc bảo quản các dược phẩm, chế phẩm ngành dược. Mọi thông tin chi tiết hơn về hệ thống kho dược hay các loại hình kho bãi khác, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp ALS để được hỗ trợ nhanh chóng.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img