Cho thuê kho Hà Nội tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Là một trong hai trung tâm kinh tế trọng điểm Quốc Gia, Hà Nội có số lượng các cá nhân/doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh lớn nhất Toàn Quốc.

Lượng hàng hóa luân chuyển trong Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh luôn thuộc TOP đầu cả nước. Theo ước tính, mỗi ngày, sản lượng hàng hóa trung chuyển đi và đến Hà Nội vào khoảng hàng trăm nghìn tấn.

Chính vì vậy, nhu cầu thuê kho Hà Nội tăng trưởng đều đặn và liên tục qua hàng năm.

Nhận thấy điều đó, ALS tập trung phát triển hệ thống kho chung diện tích lớn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa an toàn cho thị trường.

I. Dịch vụ cho thuê kho Hà Nội tại ALS?

Với 15 năm cung ứng các dịch vụ kho vận và Logistics cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như Quốc tế, ALS là đơn vị “lão làng” trong việc thiết kế và cung ứng các kho hàng tiêu chuẩn, đáp ứng được những nhu cầu quản lý hàng hóa khắt khe nhất của doanh nghiệp.

Toàn bộ kho cho thuê của ALS được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đầu tư phát triển theo mô hình kho chung, san sẻ chi phí, vận hành và khai thác hiệu quả hơn cho các đơn vị sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuê kho thuận lợi nhất cho khách hàng. Điều này thể hiện ở việc công ty phát triển đa dạng loại hình kho bãi lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau như: kho thường, kho lạnh, kho mát, kho tài liệu, …

Ngoài ra, hình thức thuê kho của khách hàng được ALS tối ưu và đơn giản hóa theo nhu cầu thực tế của tổ chức. Quý khách có thể lưu trữ ngắn hạn, dài hạn. Thuê kho lưu trữ theo khối, theo diện tích hay theo vị trí pallet location.

II. Hệ thống kho lưu trữ cung ứng tại Hà Nội?

Như đã đề cập trước đó, để phục vụ cho các nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau, ALS đã phát triển nhiều loại hình kho khác nhau như:

  1. Kho thường: Thích hợp bảo quản các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn và các loại sản phẩm khác trong điều kiện thông thường
  2. Kho có điều kiện: Là các kho có yêu cầu về nhiệt độ bảo quản chủ yếu phục vụ các loại hàng hóa như các hàng thực phẩm, sữa, đồ uống, bánh kẹo hoặc các dược phẩm, văc xin, hàng hóa y tế có yêu cẩu bảo quản ở nhiệt độ thấp
  3. Kho tài liệu: Dùng để lưu trữ tài liệu đảm bảo an toàn, bảo mật và dễ dàng truy xuất khi cần thiết
  4. Kho ngoại quan: Dùng để lưu giữ hàng hóa đã làm thủ tục hải quan được gửi để chờ xuất khẩu hoặc hàng hóa từ nước ngoài đưa vào gửi để chờ xuất khẩu ra nước khác hoặc nhập khẩu vào Việt Nam
  5. Kho phục vụ hàng chuyển phát nhanh: Dùng để phục vụ, lưu giữ, thông quan hàng hóa chuyển phát nhanh và hàng thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng, thiết lập các hình kho lưu trữ đặc thù (diện tích, công năng) dựa trên yêu cầu của mỗi tổ chức. Với những loại hình kho này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ALS để trao đổi và cùng hướng giải pháp phù họp nhất.

III. Bảng giá thuê kho lưu trữ hàng hóa?

Giá thuê kho sẽ có sự khác biệt giữa các loại hình kho khác nhau. Doanh nghiệp có thể cân nhắc về loại hàng lưu trữ, loại kho sử dụng để có thể lên kế hoạch lưu trữ hàng phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có thể lên áng chừng chi phí bảo quản hàng hóa thực tế của đơn vị mình.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho thường

M3 (khối)

120.000

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ/pallet chứa hàng, trong các ô tiêu chuẩn

Kho mát

M3 (khối)

250.000

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

– Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 18.000 vnđ/ngày/m3/tấn

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Kho tài liệu

Thùng/tháng

15.000

– Đơn giá áp dụng cho thùng đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn với kích thước 42 x 32 x 27 cm

– Các thùng khác sẽ quy đổi ra đơn giá theo thùng ALS để tính toán.

Thùng

(Liên hệ)

– Thùng đựng hồ sơ tài liệu tiêu chuẩn với kích thước 42 x 32 x 27 cm

– Các thùng khác sẽ quy đổi ra đơn giá theo thùng ALS để tính toán.

Kho ngoại quan

(Liên hệ)

 Tham khảo: Bảng giá thuê kho tại Mỹ Đình

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho quý khách khi đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho Hà Nội. Để được hướng dẫn thêm về quy trình hợp tác hay tư vấn thêm về bảng giá sản phẩm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img