Cho thuê kho mát và kho lạnh ở miền Bắc

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dịch vụ thuê kho mát và kho lạnh ở miền Bắc đang được đông đảo doanh nghiệp/ khách hàng cá nhân quan tâm, đặc biệt là những đơn vị kinh doanh các loại hàng hóa đặc thù cần lưu trữ trong mức nhiệt độ phù hợp. Thấu hiểu nhu cầu này, ALS đã xây dựng hệ thống kho mát và khi lạnh ngay tại trung tâm Hà Nội, giúp việc vận chuyển, phân phối trở nên dễ dàng hơn. Sau đây, ALS sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho mát và kho lạnh ở miền Bắc.

1. Dịch vụ cho thuê kho mát và kho lạnh ở miền Bắc

Hệ thống kho mát và kho lạnh thường được các cá nhân/ doanh nghiệp sử dụng để bảo quản, lưu trữ các loại hàng hóa đặc thù như:

  • Thiết bị y tế, dược phẩm
  • Sữa và các loại đồ uống, rau củ quả tươi
  • Nguyên phụ liệu
  • Các loại thực phẩm (Thịt đông lạnh, cá đông lạnh) và đóng hộp

Các loại hàng hóa này đều cần phải được bảo quản trong môi trường lạnh để đảm bảo chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng, do đó, các doanh nghiệp không thể bảo quản chúng trong những kho hàng thông thường,

Trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ chuỗi cung ứng lạnh cùng sự bùng nổ của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đã khiến cho nhu cầu sử dụng kho mát và kho lạnh tăng cao. Đặc biệt, ở thị trường có mức tiêu thụ lớn như miền Bắc thì nhu cầu này đang phát triển nhanh hơn cả. Nắm bắt được nhu cầu này, ALS đã xây dựng hệ thống kho mát đạt tiêu chuẩn Quốc tế với dải nhiệt độ duy trì từ 15 – 25 độ C và có khả năng điều chỉnh phù hợp tùy từng loại hàng hóa. Giúp các doanh nghiệp có thể an tâm hàng hóa luôn được bảo quản đúng cách, từ đó an tâm sản xuất – kinh doanh.

2. Hệ thống thuê kho mát tại ALS

ALS hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng giải pháp kho mát bảo quản thực phẩm cho nhiều đối tác như các chuỗi siêu thị, bếp ăn, cửa hàng tiện lợi,…Đơn vị đầu tư xây dựng hệ thống kho lạnh diện tích lớn hiện đại. Mỗi kho đều được chia thành những phòng lạnh khác nhau, từ phòng cấp đông đến phòng làm lạnh nhanh hàng hóa, kho lạnh và kho mát thông thường dùng để bảo quản thực phẩm.

Mỗi khi đều nằm trong hệ thống khép kín, đảm bảo khai thác trong cùng một hệ thống, một quy trình thống nhất nhằm hạn chế tối đa thất thoát nhiệt độ, đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, ALS còn sở hữu hệ sinh thái Logistics đa dạng để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giao nhận, xuất/ nhập thực phẩm Quốc tế khi đơn vị có phát sinh nhu cầu.

Địa chỉ kho mát & kho lạnh tại Miền Bắc (Đơn vị ALS)

* Kho mát – kho lạnh – đông lạnh Bắc Ninh (Bắc Ninh):

Địa điểm: Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

* Kho mát Mỹ Đình (Hà Nội)

Địa điểm: ICD, Số 17 đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

3. Kho mát tại ALS có gì đặc biệt?

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng kho mát và kho lạnh tại ALS sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng lưu trữ sản phẩm. Bởi hệ thống kho lạnh, kho mát được ALS đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng những nhu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước… Điều này đã được chứng thực qua việc ALS đã trở thành đối tác cung ứng cho nhiều tổ chức/ tập đoàn lớn trong suốt 15 năm qua.

Bên cạnh đó, quy trình sử dụng dịch vụ tinh gọn, đơn giản, ALS cũng đưa ra nhiều gói giải pháp thuê kho linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như lưu kho mát ngắn hạn, dài hạn, diện tích, vị trí hay lưu theo khối…

Hệ thống kho được đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện cho việc xuất/nhập hàng hóa. Đặc biệt, chi phí lưu kho mát tại ALS tiết kiệm đến 10 – 15% so với mặt bằng chung khi doanh nghiệp gửi sản lượng lớn.

4. Bảng giá dịch vụ thuê kho mát và kho lạnh ở miền Bắc

Mức giá sử dụng dịch vụ thuê kho mát và kho lạnh tại ALS còn tùy thuộc vào sản lượng của mỗi doanh nghiệp. Do đó, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo và khách hàng có thể dựa vào bảng giá để hiểu thêm về cách tính cũng như cách áng chừng chi phí cho doanh nghiệp mình. Để được báo giá chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn chính xác nhất.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Các thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

330.000

Công thức tính: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Cao

Nhiệt độ kho mát dao động từ 12 – 22 độ C

Độ ẩm trung bình: +-50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 VNĐ/ngày/m3/tấn

Công thức tính: Dài x Rộng x Cao = Diện tích x Cao

Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Qua những thông tin trên hy vọng đã hiểu thêm về dịch vụ thuê kho mát và kho lạnh tại miền Bắc của ALS.

Hotline 1900 3133

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here