Cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hiện nay, nhu cầu thuê kho ngoại quan để lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu luôn được các doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu rất nhiều bởi họ mong muốn có thể chủ động hơn về nguồn hàng, nguyên vật liệu, qua đó có thể chủ động ứng phó và phòng tránh được những rủi ro về thị trường, giá thành. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  những thông tin chi tiết về dịch vụ thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh) với bài viết này ngay nhé.

Đôi nét về kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh của ALS

Địa chỉ: Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp (KCN) Yên Phong là một trong những khu vực nổi bật phát triển về chiến lược mà ALS tập trung phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp (đặc biệt là các tập đoàn đầu tư sử dụng dòng vốn đầu tư nước ngoài).

Hệ thống kho ngoại quan của ALS sẽ là lựa chọn đảm bảo và tiện lợi cho các tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ kho ngoại quan hàng hóa.

Tổng diện tích khai thác kho lên đến 15.000 m2, cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đó là hệ thống camera an ninh kép 2 chiều đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/7, có số liệu được lưu trữ, quản lý và update liên tục trên hệ thống phần mềm quản lý tự động hoá.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kèm theo trong quá trình doanh nghiệp thuê kho ngoại quan tại ALS như:

  • Thay mặt khách hàng thực hiện một số những công đoạn, thực hiện việc khai báo hải quan và thông quan, lấy mẫu hàng hóa, xin cấp các loại giấy phép, giấy kiểm định.
  • ALS nhận thực hiện một số công đoạn trong quá trình thuê kho ngoại quan như phân loại phẩm cấp hàng hóa, gia cố, đóng gói bao bì, đóng ghép hàng hóa, bảo dưỡng hàng hóa

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho ngoại quan Tại KCN Yên Phong của ALS 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng đã và đang cung cấp các dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín cũng là một điều không hề dễ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan cùng sự hỗ trợ trực tiếp của phòng hải quan tại các đơn vị địa phương, cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, ALS tự hào là là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hệ thống kho ngoại quan tại Việt Nam.

Các kho đều được trang bị cơ sở hạ tầng và phương tiện vận chuyển hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời với những ưu điểm vượt trội như:

  • Hỗ trợ khách hàng, tư vấn báo giá và giải quyết các thủ tục kho ngoại quan cho khách hàng dựa trên sự am hiểu, tuân thủ về các quy định, luật định cùng mối quan hệ tốt với cơ quan liên quan.
  • Nhiều dịch vụ hậu cần hỗ trợ kèm theo bao gồm: phân loại hàng hóa, đóng gói, dán nhãn, kiểm đếm, phân phối,…
  • Hệ thống kho ngoại quan của ALS được đặt tại các vị trí vô cùng thuận tiện, dễ di chuyển, dễ dàng tiếp nhận hoặc làm các thủ tục liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu một cách dễ dàng.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và mang đến khách hàng cảm nhận hài lòng khi sử dụng.
  • Hệ thống kho mát và kho lạnh: phục vụ cho việc lưu trữ hàng hóa đặc thù, cần giữ được các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, … nhất định để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi lưu kho. Các hàng hóa lưu trữ chủ yếu là các loại thực phẩm đông lạnh, các hàng hóa tiêu dùng cẩn đảm bảo lạnh, thủy hải sản, đồ ăn

Báo giá dịch vụ thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh

Để biết thêm về chi phí dịch vụ thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh của ALS bạn có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn và báo giá chi tiết. phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về kho ngoại quan tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh của ALS. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here