Cho thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh, số lượng doanh nghiệp hoạt động đông đảo. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho rất lớn. Hiểu được điều đó, ALS cung cấp dịch vụ thuê kho uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. 

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh 

KCN Yên Phong, Bắc Ninh là một trong những khu công nghiệp lớn ở khu vực miền Bắc. Vì thế, lượng doanh nghiệp lớn và nhỏ ở nhiều khu vực đến đầu tư sản xuất, kinh doanh ngày càng nhiều. Với sự phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh cũng ngày càng tăng cao. 

Các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến việc thuê kho để lưu trữ hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển, quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, tăng tính hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, việc thuê kho còn giúp cho các doanh nghiệp không phải đầu tư nhiều chi phí vào việc xây dựng và bảo trì kho, mà vẫn đảm bảo được an toàn, bảo quản hàng hóa. 

2. Dịch vụ cho thuê kho tại KCN Yên Phong của ALS 

Khu công nghiệp Yên Phong được ALS tập trung phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng của các doanh nghiệp. 

Tất cả các kho của ALS đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mọi yêu cầu khắt khe nhất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ALS đều tự tin đáp ứng được. 

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê kho của ALS ở 3 địa điểm như sau: 

  • Hệ thống kho 1: Lô CN05, Đường YP6, KCN Yên Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  • Hệ thống kho 2: Lô CN 20 – 03, Khu Công nghiệp Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
  • Hệ thống kho 3: Lô CN 1-1, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. 

ALS cũng cung cấp các dịch vụ kèm theo như đóng gói, lưu trữ, xử lý đơn hàng, vận tải đường bộ… Như vậy, doanh nghiệp sẽ tiện lợi trong chuỗi cung ứng của mình, không phải sử dụng thêm các dịch vụ lẻ từ bên khác. 

3. Hệ thống kho tại KCN Yên Phong của ALS 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp, ALS cung cấp các loại kho khác nhau, bao gồm: 

Kho thường:

là một hệ thống lưu trữ hàng hóa thông thường (không có yêu cầu đặc biệt về điều kiện bảo quản) và được sử dụng rộng rãi trong ngành logistics. Các kho được xây dựng theo các tiêu chuẩn cụ thể, đảm bảo độ bền và an toàn. 

Kho ngoại quan:

Thường được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, an toàn phòng cháy và chống trộm, cùng với các cơ sở vật chất và trang thiết bị để phục vụ cho việc xử lý, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Các kho ngoại quan có vai trò quan trọng trong việc quản lý, giám sát và kiểm soát hàng hóa để đảm bảo tuân thủ các quy định hải quan và pháp luật quốc tế.

Hệ thống kho hàng hóa kéo dài:

Hệ thống kho hàng hóa kéo dài là một phần quan trọng trong quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa công nghiệp. Chúng được thiết kế để cung cấp dịch vụ lưu trữ và xử lý hàng hóa trước khi chúng được vận chuyển đến các Nhà ga hàng hóa tại sân bay. Tại đây, hàng hóa sẽ được xử lý các thủ tục hải quan, an ninh soi chiếu và được chấp nhận ngay khi gửi tới các Nhà ga hàng hóa. Hệ thống kho hàng hóa kéo dài giúp giảm thiểu thời gian và chi phí khi gửi hàng lên sân bay, tránh được tình trạng ách tắc hàng hóa ở khu vực Cảng Hàng không do chờ làm thủ tục. 

Kho mát và kho lạnh:

Các doanh nghiệp có sản phẩm đặc thù, cần điều kiện về nhiệt độ độ ẩm sẽ lựa chọn loại kho này. 

4. Thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh giá bao nhiêu 

 

Chi phí thuê kho sẽ khác nhau tuỳ theo loại hình kho lưu trữ. Bên cạnh đó, các yếu tố như số lượng sản phẩm, đặc thù khai thác hàng hoá… cũng sẽ có sự ảnh hưởng. 

Để được tư vấn cụ thể về loại hình kho, báo giá, hợp đồng… Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với ALS qua số hotline. Tổng đài hỗ trợ:1900 3133 Mail: contact@als.com.vn Website chính thức: Als.com.vn.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, khách hàng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê kho tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Đồng thời cũng dễ dàng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here