Cho thuê kho tại Nội Bài (Hà Nội)

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Việc sử dụng dịch vụ thuê kho bãi đang trở thành một giải pháp phổ biến cho các doanh nghiệp khi nhu cầu sản xuất và kinh doanh ngày càng tăng. Đặc biệt tại khu vực Nội Bài, khu công nghiệp, khu đô thị phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thuê kho bãi ngày càng lớn mạnh. 

ALS là đơn vị cho thuê kho tại Nội Bài khu vực sân bay uy tín, giá tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ngay sau đây. 

1. Nhu cầu thuê kho bãi tại Nội Bài của các doanh nghiệp 

Hiện nay, các doanh nghiệp cần phải có một không gian lưu trữ sản phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện cho việc vận chuyển. Tuy nhiên, nếu tự xây dựng, quản lý và vận hành kho bãi sẽ rất tốn kém chi phí và nhân công. Vì vậy, thuê kho bãi là một giải pháp hợp lý. Không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, dễ kiểm soát mà còn dễ dàng linh hoạt được trong việc tăng giảm diện tích thuê kho theo nhu cầu. 

Tại Nội Bài, các đơn vị cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ thuê kho bãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Các kho bãi được xây dựng hiện đại, đảm bảo an toàn và vệ sinh. Ngoài ra hệ thống kho cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi và hệ thống phòng chống cháy nổ đạt chuẩn.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho tại Nội Bài cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn đơn vị như: Vị trí, quy mô, cơ sở vật chất tại kho bãi; các dịch vụ hỗ trợ; bảng giá; quy trình làm việc… 

2. Dịch vụ cho thuê kho tại Nội Bài của ALS 

ALS cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại trung tâm Nội Bài, với diện tích 4.3ha. Hệ thống kho được quy hoạch làm địa điểm chuyển phát nhanh hàng hóa tập trung khu vực miền Bắc. 

Kho được liên kết với Cục Hải quan thành phố Hà Nội, giúp các doanh nghiệp bưu chính tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục thông quan một cách dễ dàng. Mặt khác, cơ quan hải quan cũng có thể kiểm soát, quản lý hàng hóa đồng bộ và chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, vị trí của kho gần Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cũng giúp cho việc khai thác hàng quốc tế trở nên thuận tiện hơn.

3. Những lợi thế khi thuê kho lưu trữ hàng hóa tại ALS 

Trong nhiều năm hoạt động, ALS luôn được các doanh nghiệp “ưu ái” lựa chọn bởi nhiều lợi thế: 

  • Vị trí kho rất thuận tiện: Doanh nghiệp dễ dàng di chuyển, sắp xếp hay tập kết hàng. Việc làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cũng nhanh chóng, không phải di chuyển nhiều. 
  • Công suất khai thác lên đến 10.000m2, đáp ứng nhu cầu thuê kho ngày càng nhiều của các doanh nghiệp
  • Cơ sở hạ tầng được ALS chú trọng, đầu tư đồng bộ đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, tạo điều kiện hoạt động thuận lợi cho các đơn vị dịch vụ hàng hoá. 
  • Đội ngũ nhân viên tại ALS am hiểu các thủ tục hải quan, tận tâm với khách hàng. Đến với ALS, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thông tin còn băn khoăn. 

4. Quy trình xử lý thông tin dịch vụ thuê kho tại ALS?

Dịch vụ thuê kho tại ALS được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng; giúp các doanh nghiệp nắm được trình tự: 

  • Bước 1: Gửi yêu cầu 
  • Bước 2: Xử lý thông tin 
  • Bước 3: Thống nhất quy trình 
  • Bước 4: Xác nhận và ký kết hợp đồng. 

Ngoài ra, hàng hóa sẽ được vận hành theo yêu cầu đặc thù của từng đơn vị. Trong quá trình làm việc, ALS sẽ thống nhất rõ ràng với các doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi và độ an toàn cho hàng hoá. 

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê kho tại Nội Bài. Doanh nghiệp còn băn khoăn hay có nhu cầu thuê kho, vui lòng liên hệ với ALS qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img