Cung cấp kho lạnh bảo quản thực phẩm cho doanh nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tuy bước chân vào thị trường cung ứng kho lạnh khá muộn (năm 2017) tuy nhiên ALS lại là đơn vị có định hướng phát triển hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất.

Từ một kho lạnh đơn lẻ ban đầu, hiện tại, chúng tôi xây dựng được hệ thống kho lạnh lớn, phân bổ trên nhiều địa bản trọng điểm.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng thêm hệ thống kho lạnh lưu trữ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự kiến trong năm 2023 – 2024, tổng số lượng pallet locations lạnh cung ứng ra ngoài thị trường của ALS là 10.000 – 20.000 vị trí.

1. Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại ALS?

ALS sở hữu hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Toàn bộ hoạt động nhập – xuất – tồn kho hàng hóa tại kho được quản lý chi tiết, chính xác bằng phần mềm quản lý chuyên dụng, hiện đại.

Hệ thống quản lý nhiệt độ, độ ẩm tự động 100%, luôn đảm bảo điều kiện bảo quản lạnh lý tưởng nhất cho hàng hóa.

Trong kho lạnh bảo quản thực phẩm của công ty, chúng tôi chia ra làm những phòng, phân khu riêng biệt để đảm bảo luồng luân chuyển hàng hóa thích hợp trong kho:

– Khu đông lạnh: với dải nhiệt độ dưới 20 độ C

– Khu sơ chế: với dải nhiệt độ trung bình từ – 12 đến – 8 độ C

– Khu bảo quản: với những thực phẩm đã chế biến sẽ được chuyển đến phòng lạnh được kiểm soát nhiệt độ ở dải từ 0 cho tới 8 độ C.

Dải nhiệt độ có thể thay đổi và được ALS thiết lập theo yêu cầu lưu trữ của từng doanh nghiệp hay đặc thù hàng hóa trong kho.

2. Trang thiết bị & cơ sở hạ tầng của kho lạnh?

Toàn bộ hệ thống kho lạnh của ALS vận hành và khai thác đều đặt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng các nhu cầu quản lý và khai thác hàng lạnh khắt khe nhất.

Đó chính là lý do tại sao, chúng tôi là đối tác tin cậy lâu năm của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn đang hoạt động trong chuỗi cung ứng trong nước và Quốc tế.

Thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm của ALS được xây dựng để đảm bảo công năng làm lạnh, sử dụng bền bỉ và tối ưu chi phí quản lý, vận hành (từ đó tối ưu chi phí lưu trữ cho doanh nghiệp).

– Kết cầu sàn kho lạnh:

Được trang bị lớp tráng bề mặt, chống trơn trượt cho nhân viên vận hành, khai thác, ngoài ra còn đảm bảo độ bền chắc, kín, phản nhiệt, đảm bảo không cho những tác động từ nền đất ở dưới ảnh hưởng đến điều kiện bảo quản trong kho.

– Vách panel cách nhiệt:

Là vách panel chuyên dụng, được QC kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

– Cửa kho lạnh:

Là dạng cửa đúc nguyên khối, bề mắt trang Inox, Tay khóa hay bản lề của cửa kho được nhập khẩu từ Châu Âu.

– Các thiết bị phụ trợ: rèm cửa, đèn kho, nẹp góc, đường ống, dây điện, hệ thống gas, tủ điện, … dù nhỏ nhưng vô cùng chi tiết. Chúng tôi chú ý đến từng tiểu tiết nhỏ nhất để đảm bảo công năng sử dụng cho kho hàng

– Dàn máy nén, dàn lạnh: được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dorin, Bitzer, … hiện đại, hoạt động bền bỉ, công suất lớn.

Toàn bộ kho lạnh của ALS đều được đặt ở những vị trí trọng điểm chiến lược, nằm ngay trên các trục đường chính, dễ dàng cho việc kết nối, phân phối hàng hóa Toàn Quốc.

Bên cạnh việc tập trung đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất (giá kệ, máy móc, phần mềm chuyên dụng) cho hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm của mình, ALS còn xây dụng và bổ sung đội xe tải lạnh phục vụ nhu cầu luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng lạnh, chú trọng đào tạo đội ngũ quản lý kho vận chuyên nghiệp.

3. Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm?

Xem ngay: Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm

Tương ứng với từng dải nhiệt độ dùng để đông lạnh/sơ chế/lưu trữ, ALS chia ra kho lạnh bảo quản thực phẩm ra làm các dạng kho lạnh/kho mát khác nhau (tương ứng với dải nhiệt độ lưu trữ khác nhau).

Quý khách có thể căn cứ vào loại hàng mà doanh nghiệp lưu trữ để sử dụng loại kho phù hợp nhất cho đơn vị mình.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

250.000

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

– Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

15.000 – 18.000 vnđ/ngày/m3/tấn

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

 

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị cho thuê kho lạnh bảo quản thực phẩm cho doanh nghiệp mình?

ALS sẽ là đối tác uy tín hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

(Nút Liên hệ ngay)

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here