Cung ứng kho trung chuyển Hà Nội cho doanh nghiệp?

0
16

Kho trung chuyển là hình thức kho mà chúng ta thường xuyên được nghe thấy nhưng ít khi được tiếp cận và tham quan trực tiếp.

Một phần do các kho này là kho đặc thù và thường giới hạn những nhân sự được vào. Chỉ các nhân viên và có nhiệm vụ vận hành mới vào kho để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chính vì vậy, những kiến thức và thông tin chung về loại hình kho này khá ít ỏi.

Cùng tìm hiểu thêm về kho trung chung cũng như đơn vị cung ứng kho trung chuyển hà nội thông qua bài viết sau.

1. Thế nào là kho trung chuyển?

Kho trung chuyển hàng hóa được sử dụng khá phổ biến trong các hoạt động Logistics.

Đây là hệ thống kho được sử dụng để lưu trữ, tập kết và quản lý hàng hóa của doanh nghiệp. Đa số các hàng hóa lưu ở kho trung chuyển là các hàng hóa nhỏ, dễ vận chuyển và thời gian lưu trữ ngắn.

2. Vai trò của kho trung chuyển?

Kho trung chuyển có thể coi là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều doanh nghiệp. Việc sử dụng kho trung chuyển giúp cho doanh nghiệp:

– Lưu trữ và quản lý hàng hóa hiệu quả: Các hàng hóa trong kho sẽ được phân loại, sắp xếp theo quy tắc xác định. Mỗi kiện hàng đều được dán nhãn, đánh mã riêng biệt dễ dàng cho việc truy vấn thông tin sau này. Hàng hóa được kiểm soát chi tiết và chính xác.

– Xử lý các đơn hàng nhanh chóng: kho trung chuyển giống như một trung tâm điều phối các đơn hàng. Hệ thống kho này giống như một điểm nút cổ chai, để xử lý, đóng gói và hoàn thiện hàng hóa cho doanh nghiệp. Hàng hóa từ kho trung chuyển sẽ được chuyển tới tay khách hàng nhanh chóng hơn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: doanh nghiệp sẽ rút gọn được nhiều quy trình, công đoạn cũng như các chi phí vụn vặt có liên quan để xử lý hàng hóa. Doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc chính, hoàn thiện giấy tờ, thủ tục cần thiết, tập trung phát triển kinh doanh.

3. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn kho trung chuyển?

Kho trung chuyển thường được cung ứng bởi một đơn vị trung gian thứ ba (ngoài bên mua và bên bán). Hệ thống kho này thường được đặt ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho việc trung chuyển và xử lý hàng hóa.

Ví dụ như các kho trung chuyển hà nội của ALS, tất cả đều được đặt tại các khu vực gần sân bay, cửa khẩu, trung tâm khai thác hàng hóa lớn hoặc nằm trên các trục đường Quốc lộ, Cao tốc, cầu Nhật Tân, …

Doanh nghiệp sử dụng kho trung chuyển

– Đảm bảo tính an toàn và bảo mật: hàng hóa khi được lưu trữ trong kho trung chuyển luôn được bảo hiểm và giám sát thông qua hệ thống an ninh, nhân sự 24/7

– Quản lý chi tiết và chính xác: quá trình hàng hóa nhập xuất được kiểm soát chi tiết, thống kế chính xác thông qua hệ thống phần mềm hiện đại. Dù doanh nghiệp có vài mã hàng đơn lẻ hay thậm chí có tới hàng vạn item, kho hàng trung chuyển đều có thể xử lý “ngon ơ”

– Thuận tiện cho việc hoàn thiện đơn hàng: như có đề cập trước đó, các kho trung chuyển đều được đặt ở những vị trí chiến lược, gần các khu vực cửa khẩu, sân bay, nằm trên trục đương giao thông huyết mạch, … vo cùng thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa. Hàng hóa sau khi được xử lý, đong gói có thể chuyển tới các địa điểm phân phối, địa điểm nhận ở các tỉnh thành, nội/ngoại thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giao hàng tới tay khách hàng cuối cùng.

4. Quy trình hàng hóa nhập kho trung chuyển?

Để nhập hàng hóa nhập kho trung chuyển khá đơn giản, dưa trên kinh nghiệm của đơn vị cung ứng kho trung chuyển hà nội lâu năm, alslogistics.vn đơn giản hóa quy trình thành ba bước:

– Bước 1: Hoàn thiện các thủ tục hàng hóa đưa vào nhập kho trung chuyển (bên sử dụng dịch vụ xác nhận hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ kho trung chuyển)

– Bước 2: Hàng hóa sau khi được tiếp nhận sẽ được chuyển tới kho trung chuyển phù hợp với đặc thù và tính chất của hàng hóa

– Bước 3: Hàng hóa được xử lý, đóng gói và vận chuyển đến các điểm phân phối hoặc khách hàng cuối cùng.

5. Đơn vị cung ứng kho trung chuyển Hà Nội?

Sở hữu hệ thống kho bãi lớn, nằm ở những vị trí đặc địa, dễ dàng di chuyển, ALS là đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng và cung ứng hệ thống kho hàng Hà Nội cho các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh.

Toàn bộ các kho đều đuộc xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chúng tôi hiện là đối tác cung ứng kho trung chuyển cho khá nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn.

Các kho được ngăn cách, trang bị hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng riêng theo yêu cầu đặc thù khai thác của từng doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về kho trung chuyển hàng hóa. Nếu có bất cứ vướng mắc nào hay cần tư vấn về kho trung chuyển hà nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 3133 để gặp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, Chúng tôi rất mong nhận được ý kiên và phản hồi của quý khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here