Các loại hình dịch vụ cho thuê kho Logistics

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tiết kiệm tối đa mức chi phí lưu kho là điều cần thiết và quan trọng do đó việc lựa chọn dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS là một giải pháp được đánh giá cao hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề cho thuê kho này như thế nào cũng như cách lựa chọn một đơn vị uy tín và phù hợp ra sao?

Đừng quá lo lắng, bài viết ngay sau đây sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin chính xác nhất để đưa ra những quyết định thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS ngay hôm nay.

Các loại hình dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS

Trên thị trường hiện nay đã và đang cung cấp khá nhiều dịch vụ cho thuê kho, trong đó cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS vẫn được đánh giá cao về số lượng và chất lượng. Theo đó, hiện nay đơn vị ALS hiện đang cung cấp các loại dịch vụ cơ bản sau đây:

  • Cho thuê kho lưu trữ tài liệu: những hồ sơ, tài liệu quan trọng được phân loại hợp lý cùng sắp xếp khoa học nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian và chi phí tốt nhất, đồng thời dịch vụ này sẽ đảm bảo hồ sơ tài liệu được đảm bảo sự an toàn và bảo mật tối ưu.
  • Cho thuê kho thường lưu trữ hàng hóa: hàng hóa lưu kho sẽ đảm bảo an toàn với môi trường thoáng mát, camera an ninh, bảo vệ 24/7 đảm bảo tiêu chuẩn PCCC.
  • Cho thuê kho mát/ kho lạnh: thường được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng đặc trưng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, hàng đông lạnh,… đòi hỏi nhiệt độ ổn định 20-25 độ C.
  • Cho thuê kho ngoại quan, kho AFS, Kho giám sát hải quan, Kho hàng không kéo dài,…

Hệ thống kho an toàn tuyệt đối tại ALS hiện nay

Tự hào với hơn 15 năm chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS – chúng tôi đảm bảo cung ứng các giải pháp kho hàng theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn trong và Quốc tế.

Hệ thống kho của đơn vị ALS thường được ưu tiên đặt ngay tại những khu công nghiệp, khu chế tác lớn tại những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên…

Bên cạnh đó, hệ thống cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS sở hữu quy mô lớn với nhiều kho nhỏ nằm bên trong. Các kho được đầu tư đồng bộ, hiện đại cũng như đa dạng hóa về loại hình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.

Thế mạnh khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS

Với chiến lược phát triển hệ thống cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS kết hợp cùng các dịch vụ phụ trợ, ALS định hướng xây dựng và phát triển giải pháp đồng bộ, phù hợp với các đơn vị sản xuất công nghiệp.

Ngoài ra, với thế mạnh tại đơn vị ALS giúp khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn có thể yên tâm lựa chọn lâu dài, cụ thể:

Xem ngay bảng giá cho thuê kho: https://als.com.vn/bang-gia-cho-thue-kho

  • Đa dạng dịch vụ: dịch vụ kho của ALS được tối ưu và tạo điều kiện thuê linh hoạt nhất cho cá nhân/tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Khách hàng có thể lựa chọn thuê theo m2, thuê cả kho hay thuê theo khối, pallet lưu trữ trong ngắn hạn hoặc dài hạn.
  • Thủ tục nhanh chóng: với những giấy tờ, thủ tục thuê kho đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ xử lý các thông tin trực tuyến
  • Đội ngũ nhân sự tận tâm: Đội ngũ vận hành trực tiếp sở hữu kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản dễ dàng theo dõi, khai thác, xử lý hàng hóa qua ứng dụng công nghệ hiện đại.
  • An toàn, bảo mật cao: với hệ thống kho bãi được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, camera giám sát 24/24 giúp hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.
  • Tiết kiệm chi phí: giá cước dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS tiết kiệm, giảm thêm từ 15 – 20% so với việc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đơn lẻ trên thị trường.

Như vậy, với những thông tin về dịch vụ cho thuê kho an toàn tuyệt đối tại ALS hy vọng sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác. Liên hệ ngay ALS để được tư vấn và hỗ trợ. 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img