Dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh lưu trữ hàng hóa

0
37

ALS sở hữu hệ thống kho có diện tích lớn, đa dạng về loại hình kho (kho thường, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan, kho hàng không kéo dài, …) phục vụ nhu cầu của khách hàng cá nhân/doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh của ALS thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh của ALS?

Bắc Ninh là một trong những địa phương mà ALS tập trung đầu tư và phát triển. Nơi đây, tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại miền Bắc.

Nhu cầu lưu trữ, bảo quản hay trung chuyển hàng hóa tại đây vô cùng lớn.

Hiểu được nhu cầu đó, ALS đã phát triển hệ thống kho đa dạng, công suất lớn, dễ dàng đáp ứng nhu cầu bảo quản, lưu trữ hàng hóa cho cả cá nhân hay doanh nghiệp.

Các kho của ALS tập trung ở những khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh như: VSIP, Yên Phong, …, nằm ngay gần các trục đường chính thuận tiện cho việc kết nối, giao thương hàng hóa với các tỉnh thành lân cận.

Bạn sẽ luôn an tâm khi thuê kho Bắc Ninh tại ALS, với gần 15 năm xây dựng và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp nơi đây, chúng tôi luôn có giải pháp phù hợp cho các cá nhân/doanh nghiệp.

2. Đặc điểm nổi bật khi sử dụng kho cho thuê tại Bắc Ninh của công ty?

Có thể tóm tắt thế mạnh khi thuê kho Bắc Ninh tại ALS bằng 3 từ: Đa dạng – Am hiểu – Tiết kiệm. Cụ thể:

– Đa dạng: ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không cho các cá nhân/doanh nghiệp trong nước và Quốc tế tại Bắc Ninh. Chúng tôi sở hữu hàng chục nghìn m2 vuông kho bãi tiêu chuẩn, được đầu tư hiện đại theo các yêu cầu khắt khe nhất từ các đối tác. Hệ thống kho của công ty có đầy đủ kho thường, kho mát, kho lạnh, kho đông, kho ngoại quan, kho hàng không kéo dài, kho riêng, … phục vụ đa dạng nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa của khách hàng.

– Am hiểu: ALS có hơn 15 năm phát triển và cung cấp các dịch vụ kho hàng tại Bắc Ninh. Chúng tôi xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ với cơ quan chức năng,  cơ quản lý (khu công nghiệp), hải quan, … Ngoài ra, công ty xây dựng được quy trình phục vụ hàng hóa chính xác, đảm bảo quá trình lưu trữ, bảo quản hàng hóa khoa học, dễ dàng luân chuyển nhanh chóng phục vụ chuỗi cung ứng của đơn vị.

– Tiết kiệm: ALS có chi phí lưu kho tiết kiệm hàng đầu trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kho vận tại miền Bắc. Theo thống kê, công ty có chi phí lưu kho, bảo quản hàng hóa thấp hơn từ 15 – 20% so với các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ khác trên thị trường. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ có liên quan khác như: vận tải, bốc xếp, đóng/ghép, dịch vụ hải quan, …

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh?

Hiện tại, ALS có các công ty thành viên ngay tại tại Bắc Ninh. Nhưng đơn vị này đều nằm ngay tại các khu vực trọng điểm ở địa phương, chính vì vậy, nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho, có thể liên hệ tới trực tiếp các văn phòng này của công ty để tham quan kho cũng như làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng có thể gửi yêu cầu thuê kho Bắc Ninh thông qua các kênh thông tin dưới đây:

– Website: https://als.com.vn

– Tổng đài: 1900 3133

– Email: contact@als.com.vn

– Facebook/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay tới quý khách sau khi thông tin được tiếp nhận xử lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here