Dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh uy tín – tối ưu

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bắc Ninh được biết đến là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước ta. Tuy nhiên, hiện nay Bắc Ninh có hơn 15 kho công nghiệp tập trung và hơn 30 cụm khu công nghiệp. Là một trong 3 tỉnh có số lượng khu công nghiệp lớn nhất cả nước ở khu vực phía Bắc. Chính vì vậy nên dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ, cất trữ, bảo quản hàng hóa… cho xuất ra thị trường đang trở nên phổ biến.

Hiện nay ALS đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh uy tín, chất lượng giúp doanh nghiệp thuận tiện cho việc vận chuyển xuất nhập khẩu và bảo quản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!  

Thông tin về dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh 

Tại khu công nghiệp Bắc Ninh hiện nay đang diễn ra quá trình xuất nhập khẩu hết sức nhộn nhịp. Vậy nên, quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa được tăng cao. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh đang trong tình trạng thiếu kho lưu trữ hàng hóa.  

ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không, ALS sở hữu hệ thống kho lưu trữ đa dạng về diện tích cũng như loại hình lưu trữ.  Dịch vụ thuê kho Bắc Ninh của ALS hỗ trợ khách hàng tối đa công tác xuất nhập và vận chuyển hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng. 

Tại ALS cung cấp tất các loại hình dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thuê kho thường tại Bắc Ninh được bố trí ở những trục đường chính, những khu công nghiệp lớn nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa: 

Các loại kho hàng tại ALS Bắc Ninh

 • Dịch vụ cho thuê kho thường: Kho thường dùng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong điều kiện chuẩn mà không cần những yêu cầu quá cao. 
 • Dịch vụ thuê kho lạnh: Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê kho lạnh đáp ứng yêu cầu lưu trữ hàng hóa đặc biệt cần đông lạnh. Các laoij thực phẩm, thuốc, vacxin,  thủy hải sản,…nhiệt độ sẽ được kiểm soát nhằm bảo vệ các đặc tính về vật lý cũng như hóa học.

 • Dịch vụ thuê kho mát: Cũng giống như kho lạnh, kho mát sẽ giúp lưu trữ nhiệt độ vừa phải ( khoảng 0-20 độ C). Dịch vụ thuê kho lạnh thường phục vụ đa dạng các mặt hàng về thực phẩm, rau củ quả,…  
 • Dịch vụ thuê kho ngoại quan: Với hệ thống vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, ALS có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực báo hải quan tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp/ cá nhân khi sử dụng dịch vụ.   Tìm hiểu thêm kho ngoại quan là gì để biết loại hàng hóa được phép gửi.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho Bắc Ninh 

ALS là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ thuê kho tại Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Dựa trên những mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. ALS luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. 

 • Hệ thống kho cho thuê tại ALS được xây dựng đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống kho bãi tiện nghi, đầy đủ. Đa dạng các loại hình kho cũng như đa dạng về diện tích. 
 • Ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý luôn đảm bảo hàng hóa được lưu trữ cũng như truy xuất an toàn. 
 • Hệ thống quản lsy hàng thông minh cho khách hàng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra, quản lý hàng tồn nhanh chóng, chính xác. 
 • Các kho được đặt ở các vị trí trung tâm, gần trục đường lớn cũng như gần các khu công nghiệp tại Bắc Ninh là Yên Phong và VSIP. Chính vì thế thuận tiện cho việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa. 
 • Chi phí thuê kho tiết kiệm, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt sẽ có những ưu đãi, chiết khấu cho những khách hàng nhu cầu thường xuyên, sử dụng nhiều loại hình kho và lưu trữ thời gian dài.
 • Dịch vụ thuê kho tại ALS thích ứng nhanh chóng với những biến động của thị trường.  

Địa điểm kho cho thuê ALS tại Bắc Ninh

 •  Địa chỉ ở lô CN05 tại đường YP6 KCN Yên Phong huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
 • Địa chỉ ở khu Công nghiệp Yên Phong Huyện Yên Phong Tỉnh Bắc Ninh. 
 • Địa chỉ ở CN 20-03, KCN Yên Phong Huyện Yên Phong Tỉnh Bắc Ninh.  
 • Địa chỉ ở  Số 10, Đường 5, KCN VSIP Bắc Ninh thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ ngay ALS để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất   

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img