Dịch vụ cho thuê kho chung ALS tại Hà Nội và Bắc Ninh

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hà Nội và Bắc Ninh đều là những điểm nóng kinh tế, tập trung nhiều doanh nghiệp và KCN tại nơi đây. Chính vì thế, hình thức thuê kho chung đang hết mực được các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là kho chung ALS. Với danh tiếng và chất lượng dịch vụ tốt nhất, ALS hiện đang cung cấp dịch vụ lưu kho cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về dịch vụ cho thuê kho chung ALS tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Những lí do nên chọn lựa dịch vụ thuê kho chung ALS

Giải pháp kho vận toàn diện, tối ưu đóng góp rất lớn vào sự thành công của các doanh nghiệp. Thay vì xây nhà kho riêng tốn nhiều chi phí, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê kho chung ALS để đảm bảo an toàn, khoa học và tiết kiệm. Sở dĩ dịch vụ thuê kho chung ALS tại Hà Nội và Bắc Ninh được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm vì:

  • Đa dạng gói thuê kho: Mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng kho khác nhau. Chính vì thế, ALS mang đến nhiều gói thuê kho linh hoạt như thuê ngắn ngày, dài hạn, thuê theo m3 hoặc có thể thuê theo pallet lưu trữ hoặc theo sản lượng hàng hóa thực tế.
  • Vị trí thuận tiện: Hệ thống kho chung của ALS đều nằm ngay trong nội thành Hà Nội. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập kho.
  • Quản lý 24/7, đảm bảo an toàn: Toàn bộ kho đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục, kiểm soát luồng hàng hóa ra vào một cách chính xác và chi tiết.
  • Trang thiết bị hiện đại: Kho chung ALS được trang bị hệ thống giá kệ Selective Drive – in tiên tiến, xe nâng, kết cấu kho đều theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại.

Các loại hình kho lưu trữ tại ALS

Hiện nay, ALS cung cấp các loại hình kho lưu trữ sau:

Hệ thống kho thường

Tại các tỉnh miền Bắc và Hà Nội, Bắc Ninh, ALS hiện đang sở hữu hệ thống kho hàng thường rộng lớn với diện tích lên đến 60.000m2. Đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ, quản lý hàng hóa thông thường phục vụ cho hoạt động kinh doanh – sản xuất đang ngày càng tăng cao ở các khu vực này. Các địa điểm kho hàng ALS đều nằm tại vị trí cửa ngõ thuận tiện dễ dàng kết nối và luân chuyển hàng hóa nhanh chóng đến nội ngoại thành Hà Nội.

Hệ thống kho mát và kho lạnh

Đây là hệ thống kho được ALS đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phục vụ cho việc bảo quản và lưu trữ các loại hàng hóa đặc thù. Tổng diện tích kho lạnh sẵn sàng cung ứng lên đến 5.000m2 và dự kiến mở rộng thêm quy mô để phục vụ khách hàng chu đáo hơn trong tương lai. Hệ thống kho lạnh ALS có dải nhiệt độ riêng biệt từ -20 đến 20 độ C và độ ẩm dưới 50%, đảm bảo hàng hóa luôn được lưu trữ ở mức nhiệt độ phù hợp nhất.

Hệ thống kho tài liệu

Hệ thống kho tài liệu đáp ứng nhu cầu lưu trữ hồ sơ, giấy tờ cho các tổ chức/ doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Cục văn thư lưu trữ Quốc gia. Bên cạnh đó, tài liệu được bảo mật và giám sát liên tục 24/7. Các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và truy vấn khi có nhu cầu sử dụng. Kho tài liệu nằm ngay tại ICD Mỹ Đình, thuận tiện di chuyển đến những địa điểm khác trong vòng 15 – 30 phút và ngoại thành chỉ từ 30 45 phút.

Hệ thống kho hàng hóa kéo dài

Còn nhiều loại kho khác như: Kho AFS, kho ngoại quan,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm thiểu thời gian làm thủ tục bay cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu và cung cấp địa chỉ gom/ tách hàng hóa thuận tiện cho các doanh nghiệp.

Quy trình tiếp nhận và quản lý hàng hóa tại hệ thống kho ALS

Quy trình làm việc, tiếp nhận và quản lý hàng hóa tại hệ thống kho ALS được diễn ra theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu lưu trữ và quản lý hàng hóa
  • Bước 2: Xác nhận hợp đồng hợp tác
  • Bước 3: Nhập hàng và lưu trữ vào kho
  • Bước 4: Xử lý, theo dõi và quản lý việc nhập – xuất – tồn kho

Qua những thông tin vừa chia sẻ hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho chung ALS tại Hà Nội và Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho chung, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. cho thuê kho chung ALS tại Hà Nội và Bắc Ninh

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here