Dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu bảo quản hàng hóa và một vấn đề cấp thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tốt, chất lượng cao sẽ đảm bảo được tối ưu hàng hóa luôn được kiểm soát ở mức độ tốt nhất. Đừng lo, mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết với dịch vụ cho thuê cho kho lạnh tại ALS.

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng ALS Logistics tìm hiểu từ những khái niệm cơ bản nhất ngay sau đây.

1. Dịch vụ cho thuê kho lạnh là gì?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để đầu tư, xây dựng được những kho lạnh đảm bảo chất lượng để bảo quản hàng hóa, không những vậy những chi phí đi kèm như bảo dưỡng, vệ sinh hàng tháng luôn là vấn đề đáng bận tâm. 

Chính vì điều này mà dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn, được coi là một giải pháp hiệu quả đối với doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích đối với các doanh nghiệp khi cần sử dụng kho lạnh để bảo quản hàng hóa.

2. Nhu cầu thuê kho lạnh trên thị trường hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp chế biến thực phẩm, hóa chất, kem tươi, đồ đông lạnh, dụng cụ y tế, … đều là những mặt hàng đặc thù có yêu cầu khắt khe về nhiệt độ khi bảo quản. Do đó nhu cầu sử dụng kho lạnh trên thị trường hiện nay ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Việc sử dụng kho lạnh là điều cần thiết và quan trọng bậc nhất giúp hàng hóa có thể lưu kho trong thời gian dài, không để vi khuẩn phát triển và gây hại cho hàng hóa đòi hỏi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp tất yếu trên thị trường hiện nay.

3. Những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ kho lạnh

Ngoài những đơn vị không đủ điều kiện để xây kho lạnh thì còn rất nhiều những đơn vị khác cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh cho doanh nghiệp như sau:

  • Những doanh nghiệp hiện đã thực hiện xong thủ tục hải quan và trong thời gian chờ đợi xuất hàng đi nước ngoài
  • Đơn vị có hàng hóa hiện đang lưu kho tại Việt Nam chờ thời gian xuất khẩu
  • Đơn vị chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm đông lạnh, yêu cầu bảo quản nhiệt độ lạnh theo tiêu chuẩn
  • Đơn vị sản xuất số lượng lớn về thực phẩm đặc thù cần thiết phải bảo quản đông lạnh

4. Quy trình cung ứng dịch vụ thuê kho đông lạnh diễn ra như thế nào?

Sau đây là những bước cụ thể khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp cụ thể đến từ ALS, mọi người có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ tại đây.

Bước 1: Gửi yêu cầu

Khi cần sử dụng dịch vụ kho lạnh tại ALS, khách hàng có thể gửi yêu cầu đến ALS Logistics thông qua số Hotline hoặc điện chỉ Email tại contact@als.com.vn

Bước 2: Xử lý thông tin

Khi tiếp nhận thành công thông tin đến từ phía khách hàng, ALS sẽ tiến hành xác nhận và xử lý thông tin, phản hồi tới khách hàng bằng những dịch vụ thuê kho lạnh phù hợp với yêu cầu.

Bước 3: Thống nhất quy trình

Sau khi xử lý thông tin, ALS và khách hàng sẽ thống nhất lại một quy trình thuê kho phù hợp, thỏa thuận về mức giá, thời gian, điều lệ giữa 2 bên khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp đó.

Bước 4: Xác nhận hợp đồng

Cuối cùng là bước xác nhận hợp đồng, tiến hành ký kết và bàn giao kho lạnh cho bên khách hàng sử dụng.

5. ALS – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh chất lượng cao

Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, ALS vẫn được đánh giá là một địa chỉ có chất lượng cao về số lượng kho lạnh và sự uy tín đối với khách hàng khi sử dụng.

 ALS tự hào bởi những ưu điểm đang có:

  • Số lượng kho lạnh tại ALS đều được kiểm định và đánh giá thường xuyên, luôn đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất theo những quy định quốc tế.
  • ALS Logistics có sử dụng hệ thống theo dõi thường xuyên, luôn cung cấp thông tin chính xác để quản lý và kiểm kê chất lượng hàng hóa trong thời gian bảo quản trong kho đến với quý khách.
  • Sự đa dạng về các loại kho lạnh, kích thước, … đem lại sự lựa chọn cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với yêu cầu của khách hàng
  • Chi phí tiết kiệm, chế độ bảo hành được đánh giá tối ưu

Với những thông tin được cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh phù hợp với doanh nghiệp có chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ALS Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img