Dịch vụ cho thuê kho tại KCN VSIP (Bắc Ninh)

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

VSIP là một khu công nghiệp đa ngành nghề được liên kết bởi Việt Nam và Singapore. Dự án này đã trải dài với quy mô trên khắp cả nước. VSIP đã đóng góp cho Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á gia tăng nền kinh tế và mở ra cơ hội làm việc cho nhiều nhân công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về khu công nghiệp này cũng như dịch vụ cho thuê kho tại khu công nghiệp VSIP nhé!

I. Tìm hiểu về các KCN VSIP

VSIP là tên viết tắt của khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Phần lớn sự phát triển của khu công nghiệp này dựa vào hỗ trợ từ chính phủ hai nước Việt Nam, Singapore. Đây là liên doanh giữa cạnh đối tác trong nhiều lĩnh vực tập trung chủ yếu là xây dựng và bất động sản. 

Với lợi thế huy động nguồn vốn từ hai nước lên khu công nghiệp VSIP được phân bố với 9 dự án trên khắp cả nước. Quy mô của khu công nghiệp này lên đến 8,600 hecta bao gồm cả các khu đất công nghiệp đô thị và dịch vụ. Với quy mô lớn như vậy, VSIP đang đảm nhiệm việc cung ứng hạ tầng sản xuất cho hàng trăm khách hàng từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó VSIP cũng đã tạo điều kiện cho hơn 250 nghìn lao động có công ăn việc làm.

9 dự án khu công nghiệp VSIP bao gồm:

 • Khu công nghiệp VSIP I Bình Dương 
 • Khu công nghiệp VSIP II Bình Dương
 • Khu công nghiệp VSIP III Bình Dương
 • Khu công nghiệp VSIP I Bắc Ninh
 • Khu công nghiệp VSIP II Bắc Ninh
 • Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
 • Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi
 • Khu công nghiệp VSIP Hải Dương
 • Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Với số lượng này thì vấn đề giải quyết dịch vụ cho thuê kho tại khu công nghiệp VSIP là điều vô cùng cần thiết. 

2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại KCN VSIP (Bắc Ninh)

Với tổng dự án phát triển lên đến còn số 9 dự án trải dài khắp cả nước, VSIP được định hướng đầu tư theo hướng đô thị và thương mại dịch vụ. Cũng nhờ đó mà hàng năm, tổng giá trị đầu tư tại các khu công nghiệp của VSIP lên đến 14 tỷ USD. 

VSIP cũng đang bắt tay vào chuyển đổi các khu công nghiệp sang hình thức liên hợp công nghiệp và đô thị dịch vụ. Đây là một định hướng cách tân phát triển nhằm mở rộng hơn nữa thị trường doanh nghiệp.  

Kể từ sau khi đại dịch bùng nổ, Việt Nam chúng ta đã bắt đầu đi theo hướng số hóa và thay đổi các hành vi người dùng theo hướng thương mại điện tử. Sự bùng nổ của các hoạt động thương mại điện tử kéo theo các lĩnh vực hậu cần và Logistics cũng phát triển. Đối với các khu công nghiệp thì dịch vụ cho thuê kho và Logistics cũng được quan tâm và chú trọng.

Tất cả các ngành nghề truyền thống tại Việt Nam như may mặc cơ khí dầu khí đều có nhu cầu sử dụng kho xưởng cao. Giải quyết dịch vụ cho thuê kho tại khu công nghiệp VSIP cũng đang được dự đoán là một phần đầu tư rất hấp dẫn.

Đứng trước nhu cầu sử dụng Kho xưởng cao như vậy thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thuê kho xưởng cũng là một điều cần được lưu ý và tuyển chọn tỉ mỉ. Đối với khu công nghiệp Vsip có hình thức hợp tác với nước ngoài thì càng cần phải tìm những đơn vị có chuyên môn cao trong việc vấn đề Logistic. Tìm được địa chỉ cho thuê kho xưởng chất lượng sẽ chính là một phần giúp cho các nhà đầu tư thể hiện được sự hài lòng trong vấn đề giao dịch 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho tại KCN VSIP Bắc Ninh của ALS?

Với một dự án lớn như khu công nghiệp VSIP thì cần phải có đơn vị cho thuê kho có mạng lưới phủ khắp cả nước. ALS tự hào là một đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ Logistic và kho hàng. Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho tại KCN VSIP (Bắc Ninh) của ALS, bạn hài lòng vì những điều sau đây:

 • ALS sở hữu một đội ngũ chuyên gia với dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ Logistics và quản lý vận hành kho 
 • Các bước quy trình quản lý và vận hành kho đều thực hiện theo một quy định nghiêm ngặt để đảm bảo được sự an toàn cũng như tính bảo mật và nguyên vẹn cho hàng hóa 
 • Hệ thống nhà kho trải dài khắp các tỉnh thành trên đất nước 
 • Có các kho ngoại tại những vị trí thuận lợi. Đặc biệt là đối với các khu công nghiệp khi di chuyển tới các kho đều có thể áp dụng nhiều hình thức vận chuyển như đường bộ, đường sông, đường hàng không hoặc đường biển.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng
 • Có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện.

Có thể bạn quan tâm:

 Để có thể liên lạc với dịch vụ cho thuê kho tại khu công nghiệp Bắc Ninh của ALS hoặc cho các khu công nghiệp Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên,.. hãy liên hệ qua số điện thoại tổng đài hỗ trợ: 1900 3133. Website: https://als.com.vn/. ALS rất hân hạnh khi được trở thành đối tác tin cậy cho các bạn.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here