Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dịch vụ cho thuê kho tài liệu là một trong những giải pháp tối ưu mang lại nhiều hiệu quả giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về vấn đề lưu trữ hồ sơ. Vậy loại hình dịch vụ này có những ưu điểm gì, đâu là địa chỉ uy tín của dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp. Hãy cùng ALS Logistics tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê kho tài liệu là gì?

Hiện nay, các loại  hồ sơ, giấy tờ quan trọng phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp đang ngày một nhiều, việc xử lý chúng không thể giải quyết xong trong một sớm một chiều. Và việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ trong các văn phòng không còn hiệu quả và tối ưu như trước nữa.

Đứng trước vấn đề đó, dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp ra đời. Đây được coi như là giải pháp hữu hiệu không những giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ tốt hồ sơ của mình mà còn tiện cho việc tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kho tài liệu cho thuê thùng có diện tích lớn, có các kệ riêng biệt và được phân chia theo từng khu giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm hồ sơ, tài liệu một cách dễ dàng khi cần thiết. Ngoài ra, còn có hệ thống giám sát, các chức năng phòng cháy chữa cháy, chống ẩm mục giấy tờ, nhằm đảm bảo lưu trữ hồ sơ một cách an toàn và hiệu quả nhất.

2. Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho tài liệu.

Dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Đảm bảo an toàn: Mọi hồ sơ, tài liệu được lưu trữ đều đảm bảo tính bảo mật và có khả năng chống mọt, ẩm mốc tuyệt đối.
  • Giải phóng không gian: Việc lưu trữ tài liệu ở các văn phòng sẽ chiếm một phần diện tích nhất định và ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của bộ phận nhân sự. Vì vậy sử dụng dịch vụ cho thuê kho tài liệu giúp doanh nghiệp giải phóng không gian, tạo điều kiện làm việc hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí xây kho: Việc tổ chức xây dựng một kho tài liệu thừng có chi phí đầu tư khá lớn. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê kho tài liệu giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí một cách đáng kể.

3. Địa chỉ uy tín cho thuê kho tài liệu.

ALS Logistics là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng, ALS Logistics chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng các dịch vụ tại đây:

Dưới đây là ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho tài liệu tại ALS Logistics:

  • Kho tài liệu luôn đảm bảo thông tin an toàn tuyệt đối, có hệ thống giám sát 24/7.
  • Sở hữu vị trí thuận tiện, kết nối các địa điểm nội và ngoại thành Hà Nội chỉ với 30 đến 45 phút.
  • Hình thức cho thuê kho tài liệu linh hoạt, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.
  • Hệ thống phần mềm quản lý, truy xuất hiện đại, đảm bảo cung cấp thông tin một cách nhanh chóng.
  • Số hóa tài liệu điện tử và chuyển từ trên giấy thành tài liệu điện tử khi khách hàng có nhu cầu.
  • Kho mới, hiện đại, các kệ được sắp xếp tiêu chuẩn, xử lý chống mọt định kỳ.
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

4. Quy trình cho thuê kho tài liệu tại ALS Logistics.

Dưới đây là 4 bước quy trình cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp tại ALS Logistic mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Gửi yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu thuê kho tài liệu có thể gọi trực tiếp đến số hotline 19003133 hoặc có thể gửi qua email tại  contact@als.com.vn

Bước 2: Tiếp nhận thông tin

ALS Logistic sẽ tiến hành xác nhận thông tin khách hàng và cung cấp các dịch vụ cho thuê phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn.

Bước 3: Thống nhất nhất quy trình

Sau khi được ALS Logistic tư vấn cũng như báo giá về dịch vụ thì hai bên sẽ thống nhất quy trình cho thuê, bao gồm ngắn hạn hay dài hạn, thuê kho như thế nào,…

Bước 4: Xác nhận hợp đồng

Hợp đồng sẽ được in thành hai bản và được ký kết, mỗi bên giữ một bản. ALS Logistic sẽ bàn giao lại cho bãi cho doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ bài viết về dịch vụ cho thuê kho tài liệu phù hợp với doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài đọc mang đến cho bạn bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here