Dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cho thuê kho thường tại Hà Nội là dịch vụ cung cấp kho, bãi cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, cất giữ, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất hoặc phân phối ra thị trường. Dịch vụ cho thuê kho bãi hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực sản xuất, logistics. Vị trí kho bãi thường nằm gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, cảng, sân bay,… để thuận tiện cho việc vận chuyển, cất giữ. 

Thông tin chi tiết về cho thuê kho thường tại Hà Nội  

Hiện nay, Hình thức dịch vụ cho thuê kho bãi đang được sử dụng phổ biến bởi nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ở thị trường miền Bắc, Hà Nội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kho bãi. Trong quy hoạch mới nhất, các đơn vị phát triển dịch vụ thuê kho thường tại Hà Nội sẽ tập trung vào  các lĩnh vực công nghệ thông tin, tự động hóa…

Cho thuê kho thường tại Hà Nội là dịch vụ cung cấp kho cho các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, cất giữ, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất hoặc phân phối ra thị trường.

Cho thuê kho thường thích hợp bảo quản các loại thực phẩm, đồ uống, các loại hàng hóa tiêu chuẩn và các loại sản phẩm khác trong điều kiện thông thường. Tùy vào mục đích sử dụng và khối lượng hàng hóa, có nhiều hình thức cho thuê kho xưởng khác nhau dành cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm 

  • Dịch vụ cho thuê kho thường giúp tiết kiệm chi phí, bảo đảm hàng hóa được lưu trữ ở điều kiện đạt chuẩn, hạn chế tối đa hư hỏng
  • Quản lý hàng hóa dễ dàng: Nhờ có hệ thống quản lý kho thông minh, các cá nhân, doanh nghiệp  có thể dễ dàng trong việc kiểm kê, quản lý hàng tồn,…
  • Thích ứng nhanh chóng với các biến động thị trường.

Đơn vị cho thuê kho thường tại Hà Nội 

ALS là đơn vị cho thuê kho chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội; cung cấp dịch vụ hàng hóa hàng không tại kho hàng không kéo dài; dịch vụ tại địa điểm kiểm tra tập trung đối với hàng chuyển phát nhanh; dịch vụ phân phối; dịch vụ hạ tầng và các dịch vụ logistics khác. 

ALS cung cấp hệ thống kho, bãi tiêu chuẩn tại: ICD Mỹ Đình, Gia Lâm, Nội Bài. Hệ thống kho, bãi được thiết kế và xây dựng quy mô, tiện nghi phục vụ đầy đủ, ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại vào công tác quản lý, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo quản và truy xuất an toàn, nhanh chóng, thuận tiện.

Cho thuê kho thường tại Hà Nội có 2 hình thức:

  • Kho thường tập trung: Hàng hóa được giao ALS quản lý 
  • Kho thường độc lập: Hàng hóa do khách hàng tự quản lý

Bên cạnh dịch vụ lưu kho đơn thuần, ALS cũng cung cấp các dịch vụ gia tăng hỗ trợ quá trình khai thác và xử lý hàng hóa bao gồm:

– Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

– Quản lý hàng hóa chi tiết

– Dán tem nhãn hàng hóa

– Dịch vụ khác như: Đóng gia cố kiện hàng, theo Pallet, Dịch vụ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Hiện nay, ALS đang là đơn vị uy tín cho thuê kho thường tại Hà Nội đã được công nhận: 

  • Là một trong hai trung tâm tại khu vực miền Bắc
  • Khu hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung của ALS nằm ngay gần Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tạo điều kiện rất lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp khai thác hàng quốc tế một cách thuận lợi hơn.
  • ALS phối hợp cùng Cục hải quan Hà Nội giúp doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm rất nhiều chi phí giao nhận, cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa, làm thủ tục thông quan. 
  • Công tác kiểm soát, quản lý hàng hoá được thực hiện một cách chặt chẽ và đồng bộ mỗi lần cho thuê.

Như vậy, trên đây  là toàn bộ thông tin về dịch vụ cho thuê kho thường tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho bãi, xin vui lòng liên hệ tới ALS để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tốt nhất tại đây.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here