Dịch vụ kho lạnh phục vụ chuỗi cung ứng doanh nghiệp

0
5

ALS sở hữu nhiều kho lạnh với diện tích lớn, phân bổ trên nhiều địa bàn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo quản, lưu trữ hàng hóa cho chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ dịch vụ kho lạnh cho các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế, các bếp ăn, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, … trên Toàn Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp kho lạnh chuyên nghiệp cho đơn vị mình?

ALS sẽ là đối tác hàng đầu mà bạn nên tham khảo lựa chọn.

1. Hệ thống kho lạnh của ALS?

Kho lạnh của ALS được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong việc bảo quản, lưu giữ hàng lạnh cho những doanh nghiệp/tập đoàn lớn.

Hệ thống kho lạnh của công ty được phân bổ theo mô hình tổng kho – vệ tinh. Trong đó, tổng kho lạnh của ALS được đặt tại Bắc Ninh. Các kho vệ tinh sẽ lần lượt được đặt ở các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, …

Các kho đều được đặt trên những trục đường chính, thuận tiện đi lại, dễ dàng kết nối giữa các kho với nhau trong thời gian ngắn nhất. Mỗi kho vệ tinh đóng vai trò như là “điểm nút” trong chuỗi cung ứng kho lạnh của doanh nghiệp.

Tổng diện tích kho lạnh mà ALS đang phát triển lên tới hơn 10.000 m2 và vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm ở nhiều tỉnh thành, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, … Chúng tôi sở hữu quỹ đất lớn, dễ dàng chuyển đổi, xây dựng các kho lạnh theo yêu cầu của tổ chức.

Đọc thêm: Kho lạnh là gì

2. Sự khác biệt của hệ thống kho lạnh ALS với những đơn vị khác?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng, hàng hóa khi lưu trữ tại kho lạnh của ALS luôn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phù hợp nhất.

Các kho lạnh của ALS được xây dựng để đáp ứng khả năng bảo quản trong dải nhiệt độ riêng biệt từ – 20 đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50% tuỳ theo các loại mặt hàng hạt giống, hàng thực phẩm đông lạnh hay các mặt hàng tiêu chuẩn khác.

Hệ thống kho lạnh của công ty được thiết kế với:

– Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản thực phẩm, nông sản, hàng hóa tối ưu nhất

– Quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.

– Linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt

– Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

Quý khách sẽ luôn an tâm rằng hàng hóa của mình sẽ luôn được bảo quản trong điều kiện phù hợp nhất với hệ thống kho lạnh của ALS.

3. Liên hệ sử dụng kho lạnh?

Để sử dụng dịch vụ kho lạnh của ALS, quý khách có thể tới trực tiếp các kho của công ty tại các tỉnh/thành để tham quan và làm việc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu sử dụng kho lạnh bằng cách gửi thông tin qua:

– Website: https://als.com.vn

– Tổng đài: 1900 3133 (và làm theo hướng dẫn)

– Email: contact@als.com.vn

– Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Hoặc nhấn nút “Liên hệ ngay” dưới đây và hoàn thiện biểu mẫu thông tin, ALS Logistics sẽ phản hồi lại bạn sớm nhất khi thông tin được tiếp nhận thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here