Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Dịch vụ kho vận ALS tại Bắc Ninh

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Song song với dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì dịch vụ kho vận ALS tại Bắc Ninh cũng đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Với phương châm mang đến giải pháp lưu trữ, bảo quản hàng hóa đạt chuẩn, chuyên nghiệp, ALS hiện đang là đơn vị cung cấp kho vận hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp lớn như Samsung, LG, Microsoft,… Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ kho vận ALS tại Bắc Ninh ngay sau đây.

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kho vận Bắc Ninh tại ALS

Khi sử dụng dịch vụ kho vận tại ALS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình luôn được bảo quản đạt chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt, giúp giữ vững chất lượng hàng hóa trong thời gian dài.

Để đạt được mục tiêu chung này, ALS dựa trên yêu cầu của khách hàng để từ đó mang đến phương án lưu trữ phù hợp nhất với từng loại hình doanh nghiệp cũng như chủng loại hàng hóa. Một số ưu điểm có thể kể đến khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kho vận Bắc Ninh của ALS như:

 • Hệ thống kho vận tại ALS được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp đang sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
 • Chi phí thuê kho hợp lý, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách. Bên cạnh đó còn có mức chiết khấu lớn dành cho những khách hàng có nhu cầu lưu trữ thường xuyên hoặc dài ngày
 • Địa điểm các kho lưu trữ nằm tại các vị trí trung tâm của Bắc Ninh. Kề cận với những KCN, thuận tiện cho quá trình luân chuyển hàng hóa, đóng – ghép hàng.
 • Đội ngũ quản lý kho vận chuyên môn cao, nghiệp vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Đầy đủ hệ thống, dịch vụ hỗ trợ nhằm đáp ứng nhanh chóng cho chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Các loại hình kho vận ALS cho thuê tại Bắc Ninh

Với cương vị là người tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không, ALS sở hữu hệ thống kho lưu trữ đa dạng với diện tích lớn cùng cơ sở hạ tầng tiên tiến. Hỗ trợ tối đa cho công tác nhập – xuất và luân chuyển hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc tính hàng hóa,… mà các doanh nghiệp có thể chọn lựa loại kho vận phù hợp. Hiện nay, ALS đang cho thuê các loại kho sau:

Hình ảnh: Dịch vụ kho vận tại Kho Ngoại quan Bắc Ninh (ALS)

 • Thuê kho ngoại quan:

Tổng diện tích khai thác lên đến 15.000m2 cùng hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, ALS còn là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực khai báo hải quan và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ phòng hải quan Bắc Ninh. Điều này giúp cho hoạt động lưu kho hàng hóa ngoại quan của các doanh nghiệp diễn ra dễ dàng hơn.

 
 • Thuê kho thường: Loại kho này không yêu cầu quá cao về việc lưu trữ như nhiệt độ hay độ ẩm. ALS bố trí các kho này nằm gần các KCN lớn của Bắc Ninh và trên các trục đường chính thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hóa và kết nối.
Hình ảnh: Dịch vụ kho vận tại Kho thường Bắc Ninh (ALS)
 • Thuê kho lạnh: Dành cho những loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ lưu trữ như vacxin, các loại thực phẩm, thiết bị y tế,… Hệ thống kho lạnh được kiểm soát tự động, có các lớp đệm nhiệt để đảm bảo cân bằng điều kiện lưu trữ giữa các phòng.
 
Hình ảnh: Dịch vụ kho vận tại Kho Mát, Kho Lạnh, Đông lạnh Bắc Ninh (ALS)
 • Thuê kho mát: Dải nhiệt độ dao động từ 0 – 20 độ C, thường được dùng để bảo quản rau củ quả, thực phẩm, bánh kẹo,…

Địa điểm thuê kho vận ALS tại Bắc Ninh

Đa phần hệ thống kho ALS tại Bắc Ninh đều tập trung ở vị trí cửa ngõ và kề cận với 2 KCN lớn là Yên Phong và VSIP. Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng có thể chọn lựa tổng kho hoặc các kho vệ tinh của ALS đều nằm gần các vị trí này. Hiện tại, hệ thống của ALS tại Bắc Ninh gồm có:

 • Trong KCN Yên Phong, nằm tại Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
 • Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Lô CN20-03, KCN Yên Phong, Xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Số 10, Đường 5, KCN VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu thêm về Dịch vụ kho vận ALS tại Bắc Ninh. Nếu như cần tư vấn thêm về dịch vụ này, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp ALS qua tổng đài 1900 3133 để được hỗ trợ nhanh chóng.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here