Tìm hiểu dịch vụ thuê kho chứa hàng của ALS

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hiện nay, việc sở hữu kho chứa hàng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa là một trong những đặc thù quan trọng giúp các doanh nghiệp tối đa hóa trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để tự xây cho mình một kho riêng. Dịch vụ cho thuê cho chứa hàng ra đời như một giải pháp hiệu quả giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên. Vậy cụ thể thuê kho chứa hàng như thế nào. Hãy cùng ALS khám phá bài viết ngay sau đây.

Dịch vụ thuê kho chứa hàng xuất nhập khẩu hiện nay

Tùy thuộc vào các mặt hàng, sản phẩm khác nhau mà sẽ có những loại hình cho thuê kho chứa hàng khác nhau. Mỗi một loại hàng hóa sẽ có những đặc tính riêng, chính vì vậy việc xếp chung chúng vào một kho sẽ rất khó. Bởi khi ở nhiệt độ thường, nếu không được bảo quản đúng kỹ thuật hàng hóa sẽ rất nhanh hỏng, biến chất, kém chất lượng và ảnh hưởng đến giá trị sử dụng.

Thấu hiểu điều đó, ALS tự hào là một trong những đơn vị uy tín sở hữu dịch vụ cho thuê kho chứa hàng lý tưởng đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống các kho chứa của ALS được phân chia rõ ràng, sắp xếp một cách khoa học dựa trên các đặc điểm, tính chất cũng như công năng sử dụng của từng sản phẩm.

Quý khách hàng có thể dựa trên đặc tính của sản phẩm, mặt hàng mà mình cần thuê kho để có thể lựa chọn cho mình loại hình kho chứa phù hợp và tối ưu nhất.

Các loại hình cho thuê kho chứa hàng.

Hiện nay, ALS đang sở hữu đa dạng hệ thống các loại kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa khác nhau, phù hợp yêu cầu về tính chất của từng loại hàng hóa cụ thể. Bên cạnh kho thường, thì các kho như kho mát, kho đông lạnh, kho tài liệu, kho phân phối,… cũng được ALS xây dựng và bố trí khoa học giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhất chi phí khi thuê.

  • Kho lạnh: Giúp doanh nghiệp bảo quản được các mặt hàng đặc thù như: thực phẩm đông lạnh, chế phẩm sinh học thùy hải sản,…

  • Kho mát: Là kho bảo quản và lưu trữ được hầu hết sản phẩm và có nhiệt độ thấp hơn kho lạnh một chút. Kho này thường bảo quản các mặt hàng như: đồ hộp, trái cây, các loại nông sản,..
  • Kho tài liệu: Là nơi để lưu trữ các loại tài liệu, văn bản, giấy tờ của các tổ chức doanh nghiệp. Hệ thống kho được bố trí khoa học, hợp lý với đầy đủ các điều kiện phù hợp về độ ẩm để tài liệu tránh bị ẩm mốc, hư hỏng khi lưu trữ tại đây.

Bảng giá dịch vụ kho vận tại ALS.

Tùy thuộc và sản lượng và loại hình đặc thù của kho mà chi phí cho thuê kho chứa hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi phí cho thuê kho chứa hàng tại ALS, dưới đây là bảng chi phí mà bạn có thể tham khảo:

Loại hình kho cho thuê 

Đơn vị tính chuẩn 

Đơn giá cho thuê (VND/tháng)

Một số lưu ý khi thuê kho 

Kho mát 

m3 

330.000 

Công thức áp dụng: 

Dài x Rộng x Cao = Diện tích x cao

Nhiệt độ dao động từ 12 – 22 độ C

Độ ẩm trung bình ± 50 %.

Kho lạnh 

m3/tấn 

18.000 – 20.000 (VND/ngày/m3/tấn)

Công thức áp dụng: 

Dài x Rộng x Cao = Diện tích x cao.

Thời gian thuê tối thiểu 15 ngày trở lên.

Kho tài liệu 

Thùng/tháng 

15.000 VND 

Đơn giá áp dụng khi thùng đựng hồ sơ, tài liệu có kích thước tiêu chuẩn là 42x32x27cm.

Các thùng sẽ được ước tính và quy đổi theo đơn giá thùng ALS để tính chi phí.

Kho ngoại quan

m2

Liên hệ

Lên tới 15.000 m2

 

(Lưu ý: Đây là bảng giá lẻ. nếu doanh nghiệp thuê kho với số lượng lớn và thường xuyên thì ALS có thể áp dụng bảng giá tiết kiệm riêng.)

Trên đây là toàn bộ nội dung về thuê kho chứa hàng hóa mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu thuê kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho ALS ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here