Dịch vụ thuê kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa uy tín

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ALS là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tại những “điểm nút” Logistics quan trọng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Cho thuê kho là một trong những dịch vụ đó.

Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thuê kho lưu trữ và bảo quản hàng hóa của ALS thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ cho thuê kho bảo quản hàng hóa của ALS

Bên cạnh Nhà ga hàng hóa, Ga hàng hóa kéo dài, Địa điểm chuyển phát nhanh tập trung, … ALS còn sở hữu hệ thống kho bãi lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo quản của cá nhân/doanh nghiệp.

Tổng diện tích kho cho thuê của ALS lên đến hơn 1.000.000 m2 và đang tiếp tục mở rộng thêm ra nhiều địa bàn các tỉnh/thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, khu vực sân bay, …

Các kho của ALS hầu hết nằm trên những trục đường chính, nằm ngay ở những “điểm nút” quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa sản xuất – kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Do đó, doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ, bảo quản hàng hóa luôn tìm kiếm được kho cho thuê phù hợp với nhu cầu của mình khi hợp tác cùng ALS.

2. Những ưu thế nội bật khi thuê kho tại ALS

Nằm trong hệ sinh thái Logistics Hàng không của ALS, dịch vụ cho thuê kho của ALS cung cấp “điểm nút” lưu trữ hàng hóa quan trong xuyên suốt chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê kho mới 2022

– Hệ thống kho được đầu tư bài bản, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, với diện tích lớn, đa dạng về loại hình kho, quý khách sẽ luôn được đảm bảo về khả năng sẵn sàng cung ứng dịch vụ vào những thời điểm khác nhau (đặc biệt là các dịp như cuối năm, Tết, hay các dịp cao điểm phát sinh).

– Kho của ALS nằm ở trong vị trí cửa ngõ thuận tiện, dễ dàng vận chuyển, ra/vào hàng hóa thường xuyên.

– Đa dạng về loại hình kho, phục vụ theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp: kho thường, kho mát, kho lạnh, kho tài liệu, kho hồ sơ, kho ngoại quan, kho cấp đông, …

– Gói thuê kho linh hoạt, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê ngắn ngày, dài ngày hoặc lựa chọn thuê kho theo pallet, diện tích, m3, …

– Chi phí thuê kho tiết kiệm so với mặt bằng chung của thị trường.

Bên cạnh đó, khi thuê kho tại ALS, doanh nghiệp có điều kiện xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, đồng nhất, hạn chế các nhà cung ứng, quản lý hoạt động sản xuất – kinh doanh đơn giản và hiệu quả hơn.

3. Liên hệ sử dụng dịch vụ thuê kho?

Cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho có thể tới trực tiếp các trụ sở/văn phòng/công ty thành viên trực thuộc ALS tại địa phương để tham quan trực tiếp cơ sở và làm việc trực tiếp về việc hợp tác.

Nếu không tiện trong việc đi lại, quý khách có thể gửi thông tin và đặt lịch hẹn với các chuyên gia của ALS thông qua các kênh liên hệ phía dưới để nhận được tư vấn (giá cước, địa điểm kho, điều kiện kho, …) sớm nhất:

– Website: https://als.com.vn

– Email: contact@als.com.vn

– Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

– Tổng đài: 1900 3133 (Làm theo hướng dẫn, nhấn chọn nhánh tương ứng hỗ trợ).

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể gửi yêu cầu thuê kho bằng cách hoàn thiện biểu mẫu dưới đây sau khi nhấn nút “Liên hệ ngay”.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img