Dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch định kỳ của doanh nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những giải pháp Logistics trọng tâm mà ALS phát triển, phục vụ cho các khách hàng của mình.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng

Trong hệ sinh thái Logistics Hàng không của ALS, dịch vụ vận chuyển hàng hóa giống như “sợi dây kết nối” toàn bộ các “điểm nút” trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Dịch vụ này đảm bảo luồng luân chuyển hàng hóa của doanh nghiệp luôn được vận động ổn định, liên tục, đảm bảo thời gian hàng hóa giao nhận ngắn nhất.

Hiện tại, ALS đang có tới hơn 350 đầu xe tải, đa dạng tải trọng cũng như hình thức (xe thường/xe lạnh).

Các xe phục vụ vận chuyển của công ty dao động từ 1,25 tấn – 15 tấn đáp ứng đáp ứng nhiều tiêu chí chuyên chở hàng hóa khác nhau của doanh nghiệp.

Tại ALS, quý khách sẽ luôn được đảm bảo về số lượng xe phục vụ, thời gian giao nhận, sự ổn định của chất lượng dịch vụ cung cấp.

Công ty xây dựng hơn 70 tuyến hành trình thế mạnh, với độ phủ 63/63 tỉnh trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam, phục vụ liên tục hơn 500 tấn hàng hóa/mỗi ngày. ALS sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn từ 20 – 30% chi phí vận chuyển của đơn vị.

2. Ứng dụng công nghệ tự động hóa trong vận chuyển hàng hóa

ALS Logistics lấy công nghệ thông tin làm nền tảng cho sự phát triển. Điều đó thể hiện rất rõ trong việc phát triển các dịch vụ vân chuyển hàng hóa của công ty.

Thay vì thao tác đặt xe truyền thông (gọi điện, nhắn tin, gửi email xác nhận, …), giờ đây, mỗi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thể chủ động đặt xe, quản lý và điều phối đội xe giao nhận của ALS một cách dễ dàng và thuận tiện.

Mỗi đơn vị sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty (đã ký hợp đồng) sẽ được cấp các tài khoản khách hàng riêng. Trên đó, bạn có thể:

Chủ động đặt xe theo nhu cầu: trực tiếp trên hệ thống (App, Web). Các xe sẽ tự động được điều phối và phân luồng giao nhận nhanh chóng. Với những hành trình thế mạnh, xe tải của ALS có thể tới địa điểm nhận hàng ngay trong vòng 1 giờ đồng hồ (với những hành trình thế mạnh)

Chủ động theo dõi: đội xe vận chuyển. Quý khách có thể cập nhật thông tin chi tiết về các xe vận chuyển hàng hóa của đơn vị theo thời gian thực (real-time). Doanh nghiệp luôn biết xe đang ở đâu, trong tình trạng nào, …

Chủ động kiểm soát: chi phí vận chuyển chi tiết đến từng km, từng chuyến thông qua các báo cáo tự động cho từng doanh nghiệp. Đơn vị có thể sử dụng những báo cáo này để cải thiện, tối ưu hơn kế hoạch vận tải nội bộ.

Bên cạnh đó, ALS cũng có thể thiết kế và đưa ra các giải pháp vận tải tự động theo kế hoạch giao nhận đình kỳ của từng doanh nghiệp.

Đội xe sẽ tự động đến nhận hàng, giao nhận và phân phối hàng hóa đến những điểm bán xác định theo quy trình xác định.

Bạn có muốn trải nghiệm thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa dành cho doanh nghiệp của ALS. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu tối ưu khâu vận tải của đơn vị mình.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here