Dịch vụ vận tải hàng hóa sân bay Nội Bài

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ALS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Hàng không tại Việt Nam. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng, phục vụ và luân chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Nội Bài cùng những khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những dịch vụ vận tải tại ALS được nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm. Chính vì thế, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài ngay sau đây.

Dịch vụ vận tải tại sân bay Nội Bài của ALS

Không chỉ đơn thuần là việc vận tải hàng hóa, ALS tập trung khai thác và cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài cho các doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Logistics Hàng không của ALS. Đây chính là điểm cộng và cũng là phần “tiện ích” gia tăng hoàn thiện chuỗi cung ứng. Giúp việc đưa hàng hóa từ nơi sản xuất đến nhà ga xuất khẩu nhanh chóng và trơn tru hơn.

Hiện nay, khách hàng của ALS chính là các đơn vị Logistics/Forwarder Company, Airlines có nhu cầu trung chuyển và giao nhận hàng hóa. Với đội ngũ xe hùng mạnh hơn 350 đầu xe, đa dạng tải trọng từ 1.25 – 15 tấn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp. 

Toàn bộ hệ thống xe tại ALS đều là loại xe thùng kín, phù hợp với hàng hóa công nghiệp, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về bảo mật và an toàn vệ sinh. Giúp các doanh nghiệp an tâm về chất lượng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận tải từ ALS. Để tiết kiệm tối đa thời gian và giúp việc vận chuyển diễn ra dễ dàng, hệ thống xe tại ALS tập trung ở các điểm tập kết gần Nội Bài. Khả năng tiếp nhận và xử lý đơn hàng giao nhận tại sân bay diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng ngay khi đơn hàng được xác nhận. 

Ưu điểm dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ vận tải hàng hóa sân bay Nội Bài chính là mảnh ghép giúp hoàn thiện chuỗi kết nối hàng hóa từ nhà máy/ các đơn vị sản xuất đến với khu vực xuất nhập khẩu hàng hóa hàng không ở sân bay. Từ đó, hàng hóa sẽ được luân chuyển, khai thác, thông quan một các nhanh chóng hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Logistics Hàng không, ALS đã thấu hiểu những đặc thù tại sân bay, chủ động đưa ra phương án an toàn giúp hàng hóa được khai thác và giao nhận một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài của ALS. Bên cạnh đó, nhờ vào vòng tròn dịch vụ khép kín, ALS còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian đáng kể trong việc xử lý, giao nhận hàng hóa, giảm thiểu tối đa chi phí tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài

Có thể thấy rằng, chọn lựa dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài của ALS chính là quyết định hợp lý mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, không chỉ đảm bảo hàng hóa được giao nhận trong thời gian sớm nhất mà còn tiết kiệm tối đa nhiều khoản chi phí, hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh – sản xuất của mỗi doanh nghiệp.

Nếu như doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài có thể đến trực tiếp văn phòng ALS hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn đọc cần thêm thông tin dịch vụ hay giải đáp các thắc mắc có thể liên hệ ALS thông qua các kênh tiếp nhận online sau:

  • Tổng đài: 1900 3133
  • Website: https://als.com.vn
  • Email: contact@als.com.vn
  • Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Như vậy, các thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải hàng hóa tại sân bay Nội Bài của ALS đã được trình bày trong bài viết trên. Bạn đọc cần thêm thông tin có thể liên hệ ngay với ALS thông qua các phương thức trên để đội ngũ chuyên gia được hỗ trợ bạn nhanh chóng và tận tình nhất.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img