Dịch vụ vận tải hàng hóa tại các khu công nghiệp lớn

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hiện nay, các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc đã và đang được đẩy mạnh, mở rộng  thêm nhiều khu công nghiệp lớn, khu chế xuất… tập trung nhiều ở các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên… Điều này dẫn đến nhu cầu về dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc từ đó tăng lên nhanh hơn theo thời gian.

Đáp ứng tối ưu nhất về nhu cầu của khách hàng, đơn vị ALS đã không ngừng đẩy mạnh khai thác và phát triển về dịch vụ vận tải hàng đi những khu công nghiệp ở miền Bắc với mức giá hấp dẫn, chất lượng tối ưu.

Dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc đa phương thức tại ALS

Để có thể phát triển các dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc, ALS đã không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, hạ tầng với đội xe 350 chiếc, đa dạng tải trọng, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu luân chuyển hàng hóa của khách hàng, cụ thể như:

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Đơn vị ALS đã phối hợp cùng đội xe lớn 350 chiếc, đa dạng về nhiều tải trọng khác nhau sẽ đáp ứng liên tục và nhanh chóng 24/7 cho mọi cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, ALS còn không ngừng thấu hiểu những điều kiện cần thiết phục vụ khách hàng khi mọi hành trình vận chuyển hàng hóa đường bộ đều được lập kế hoạch, dự trù, đảm bảo về luồng di chuyển được thuận lợi và tối ưu mức chi phí.

Vận chuyển hàng bảo quản lạnh

Van-tai-lanh

Với đội xe lạnh lớn hơn 300 đầu xe có khả năng đáp ứng công suất khai thác lên đến con số 1.000 tấn/ ngày. Cùng với dải nhiệt độ của hệ thống xe luôn được điều chỉnh an toàn từ -20 độ C đến 20 độ C tùy theo đặc thù của từng loại hàng hoá cần bảo quản và vận chuyển lạnh. Điều này đảm bảo khi sử dụng dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc với hàng lạnh sẽ luôn được duy trì nhiệt độ từ lúc xuất kho đến khi vận chuyển đến người nhận.

Vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu

ALS còn có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông suốt 24/7 theo những yêu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau. ALS sẽ tư vấn thiết kế giải pháp vận tải phù hợp để đảm bảo dòng chảy lưu thông liên tục phục vụ sản xuất, kinh doanh.

Những lợi thế của dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc

Lựa chọn dịch vụ vận tải tại đơn vị ALS khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, chính xác và tối ưu mức chi phí. Sau đây là những lợi thế nổi bật của dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc tại ALS hiện nay:

  • Phù hợp với đặc thù vận chuyển hàng hóa riêng của từng doanh nghiệp
  • Hệ thống xe giao nhận lớn, đa dạng trọng tải và luôn trong tình trạng sẵn sàng, cùng các xe vận tải đời mới, cho công suất khai thác lớn.
  • Kiểm soát và đảm bảo hàng hoá lưu thông 24/7, kiểm soát theo dõi hành trình chi tiết theo thời gian thực (Real-time).

  • Hạ tầng kho bãi đầy đủ, nhân sự tham gia vận chuyển được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đơn vị dù là khó tính nhất.
  • Giá cước tiết kiệm, chi tiết tới từng km vận chuyển, giao nhận hàng hoá tới toàn bộ 63 tỉnh thành Toàn quốc
  • Cam kết, đảm bảo hàng hóa vận chuyển hàng hoá 100%, có hợp đồng đầy đủ và chi tiết.
  • Tư vấn phương án vận tải phù hợp theo cầu đặc thù của tổ chức/doanh nghiệp cũng như tối ưu kế hoạch vận chuyển theo cung đường, lịch trình của doanh nghiệp.
  • Chi phí vận chuyển tối ưu và được công khai cụ thể về mức giá chi tiết nhất đến với khách hàng sử dụng dịch vụ.

Như vậy, với những thông tin về dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp lớn miền Bắc đến từ đơn vị ALS ở trên hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. Liên hệ ngay ALS để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

- Advertisement -spot_imgspot_img
Phạm Tú
Phạm Tú
Phạm Tú, Biên tập viên đóng góp cho ALS Logistics Hàng Không và là thành viên của nhóm truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics, tư vấn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan, kho thường, kho tài liệu, kho lạnh. Anh ấy đầy đủ kiến thức nâng cao. Có thể theo dõi Phạm Tú trên Twitter, Facebook.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img