Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Đơn vị cho thuê kho chung lưu trữ hàng hóa doanh nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kho chung là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp không có quá nhiều diện tích cũng như chi phí để xây dựng hệ thống kho bãi. Vậy hình thức cho thuê kho chung hoạt động như thế nào? Bài viết sau sẽ gửi đến quý bạn đọc các nhìn tổng quan về dịch vụ cho thuê kho chung cũng như đơn vị cho thuê uy tín.

1. Dịch vụ thuê kho chung là gì? 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê kho chung. Hiểu tổng quát dịch vụ chính là bên cho thuê sẽ cho cá nhân hay tổ chức thuê sử dụng một kho hàng để bảo quản hàng hóa hay lưu trữ sản phẩm,.. Các kho chung này sẽ được chia thành nhiều khu vực và kệ hàng, các đơn vị cho thuê sẽ chứa hàng hóa của doanh nghiệp trong khoảng thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn trong không gian và tính phí hàng tháng.

Thông thường đối với các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu lưu trữ hàng hóa nhưng chưa thể xây dựng kho bãi thì dịch vụ thuê kho chung là phương pháp tối ưu nhất. Các loại hàng hóa mà có thể lưu trữ trong kho chung là các mặt hàng sau:

 • Hàng hóa thương mại điện tử
 • Mặt hàng bán lẻ
 • Đồ gia dụng
 • Hàng may mặc
 • Bao bì
 • Mỹ phẩm
 • Hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Hàng hóa chuyển phát nhanh
 • Hoa quả, bánh kẹo, nước ngọt

2. Lợi ích của việc sử dụng kho chung

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê kho chung là giải pháp hoàn hảo và đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. So với việc đầu tư xây dựng hay thuê hoàn toàn một kho riêng thì việc thuê kho chung sẽ đem đến những lợi ích sau:

Bảng giá cho thuê kho chung tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

2.1 Giúp tiết kiệm chi phí

Khi khách hàng lựa chọn thuê kho chung, Các doanh nghiệp sẽ quẳng đi gánh lo về chi phí cố định hàng tháng như điện, nước, bảo hành, tiền bảo trì và cả số tiền lớn để xây dựng kho. Nhờ đó mà các chi phí quản lý hàng hóa sẽ được tiết kiệm hơn do việc lưu trữ hàng hóa đã được phía đơn vị cung ứng dịch vụ chăm lo toàn bộ.

2.2 Khả năng thích ứng

Kho chung có khả năng giúp doanh nghiệp thích ứng linh hoạt với các biến động trên thị trường, chủ động được lượng hàng nhập về và xuất ra. Tùy vào từng thời điểm, doanh nghiệp đều có thể thoải mái mở rộng hay thu hẹp diện tích kho. Giúp doanh nghiệp tối ưu được các khoản chi phí và gia tăng khả năng vận hành. 

Từ khoản chi phí tiết kiệm được, doanh nghiệp có thể tận dụng để đem đi đầu tư, sản xuất hoặc tích lũy để thêm lợi nhuận.

2.3 Đảm bảo an toàn

Các hệ thống kho chung được xây dựng hiện nay đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như những điều kiện phù hợp để bảo quản, lưu trữ hàng hóa. Các hệ thống kho chung đều được trang bị những thiết bị bảo đảm an toàn như camera an ninh, giám sát, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, cửa, giá kệ,…

Tùy vào mặt hàng mà doanh nghiệp muốn bảo quản có thể lựa chọn loại khi phù hợp, điển hình như kho lạnh, kho mát, kho tài liệu hay kho thường…

3. Dịch vụ cho thuê kho chung uy tín tại ALS

Nếu như quý khách hàng và quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê kho chung uy tín chất lượng thì có thể tham khảo qua đơn vị ALS Logistics. Đơn vị nổi tiếng trong chuỗi cung ứng kho bãi được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Điểm mạnh của ALS Logistics cũng chính là 3 giá trị cốt lõi mà  ALS Logistics đã và đang dốc lòng xây dựng:

 • Hiệu quả: Để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian. ALS Logistics luôn xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ tối ưu hóa đầu ra và tiết kiệm đầu vào. Có lợi cho cả 2 bên.
 • Cam kết: Khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn ALS Logistics vì từ khâu thực hiện hợp đồng, xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ, mục tiêu của đơn vị,.. đều được ALS Logistics cam kết, đảm bảo thông qua mọi hoạt động của ALS Logistics.
 • Đổi mới: Đội ngũ nhân sự không ngừng sáng tạo, đổi mới trong tư duy và quy trình làm việc, thường xuyên cảm biến để thích nghi với những xu hướng mới, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn ALS Logistics.

Bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê kho chung cũng như gửi đến quý bạn đọc ALS – Đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng Không uy tín nhất hiện nay.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here