Đơn vị cung ứng dịch vụ kho đông lạnh Hà Nội uy tín?

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm đơn vị kho đông lạnh Hà Nội uy tín? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một đối tác hàng đầu đang cung cấp dịch vụ này tại thủ đô.

1. Kho đông lạnh hàng hóa là gì?

Kho đông lạnh loại kho lạnh đặc thù. Nó tích hợp khả năng bảo quản động và bảo quản lạnh, phù hợp với việc lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Kho đông lạnh ALS

Những kho này có hệ thống giam sát nhiệt độ để điều chỉnh cũng như theo dõi nhiệt độ lưu trữ trong kho. Đảm bảo hàng hóa được bảo quản ở dải nhiệt độ chính xác theo mong muốn.

2. Các loại hàng hóa nào được lưu trữ trong kho đông lạnh?

Hàng hóa lưu trong kho đông lạnh khá đa dạng. Trong giới hạn bài viết này, alslogistics.vn sẽ giới thiệu một số loại hàng thường gặp nhất, hay được lưu trữ trong kho đông lạnh.

* Thủy hải sản

Đây gần như là loại hàng hóa đứng đầu danh sách về việc sử dụng kho đông lạnh hàng hóa. Kho đông lạnh là phần không thẻ thiếu được khi bảo quản hàng thủy hải sản.

Đặc thù những mặt hàng này có tính tanh, dễ hỏng và có mùi khi để ở nhiệt độ thường. Sử dụng kho đông lạnh giúp thủy hải sản giữ được chất lượng lâu hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

* Thực phẩm sơ chế, đã đóng gói

Những thực phẩm đã được sơ chế, đóng gói sẵn như xúc xích, giò chả, … nếu muốn giữ được chất lượng và hương vị ban đầu cần được bảo quản đông. Thời gian mà hàng hóa co thể lưu trữ trong kho đông lạnh có thể lên tới 6 tháng – 1 năm. Thực phẩm sẽ được bảo quản an toàn, không sử dụng thuốc hay các chất ảnh hưởng đến chất lượng,

* Thịt đông lạnh

Số lượng thị động lạnh, thịt gia súc, gia cầm lưu trữ trong kho đông lạnh luôn có số lượng lớn, Kho đông lạnh giúp các loại thịt này lưu trữ được lâu hơn, giữ được mùi vi, chất lượng khi chế biến. Dải nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất khi cấp đông là khoảng – 25 độ C.

* Nông sản

Nông sản, rau củ quả thông thường để ở bên ngoài rất dễ bị hư hỏng. Để giữ được sự tươi ngon thì kho đông lạnh là giải pháp hiệu quả nhất.

3. Đơn vị cho thuê kho đông lạnh hà nội?

Thay vì phải đầu tư xây dựng hệ thống kho đông lạnh tốn kém, quý khách có thể tham khảo sử dụng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh Hà Nội mà ALS cung cấp.

Chúng tôi có hệ thống kho đông lạnh diện tích lớn cùng đội ngũ xe tải lạnh luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa lạnh.

Hiện tại, ALS là đối tác cung ứng kho đông lạnh cho nhiều tập đoàn/doanh nghiệp trong nước và Quốc tế đang hoạt động sản xuất – kinh doanh tại Hà Nội.

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho đảm bảo các tiêu chuẩn Quốc tế, với nhiều phòng kho khác nhau, có thể điều chỉnh được dải nhiệt độ tự động phù hợp với những loại hàng hóa lưu trữ.

4. Tại sao nên sử dụng kho đông lạnh ALS?

ALS là một trong những đơn vị cho thuê kho đông lạnh Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống kho này, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí phân phối và vận chuyenr hàng hóa.

Kho động lạnh ALS nằm ở vị trí chiến lược, dễ dàng trung chuyển hàng hóa tới các điểm nhận trong nội thành hay kết nối giao ngoại thành vô cùng dễ dàng.

Chúng tôi không chỉ cung ứng dịch vụ lưu kho đơn thuần, ALS có khả năng cung cấp một chuỗi các giải pháp kho lạnh toàn diện, quản lý hàng hóa từ lúc được nhập kho cho tới khi giao tới địa chỉ nhận cuối cùng của khách hàng.

Hoạt động xuất nhập hàng hóa trong kho được quản lý phần mềm công nghệ hiện đại, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng truy vấn các thông tin hàng hóa trong kho cũng như xem báo cáo về hiệu suất về việc sử dụng hàng hóa của đơn vị.

Bên cạnh đó, chi phí sử dụng kho đông lạnh của ALS cũng vô cùng tối ưu và tiết kiệm. Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng theo tiêu chí về chi phí cũng như đặc thù khai thác hàng hóa của tổ chức.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ kho đông lạnh Hà Nội, quý khách có thể liên hệ tổng đài: 1900 3133 để chúng tôi tư vấn thông tin và ưu đãi.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here