ETruck cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Hiện nay, ETruck là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực logistics Hàng không tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung ứng, phục vụ và luân chuyển hàng hóa, ETruck giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh quá trình lưu thông hàng hoá xuất nhập khẩu tại Nội Bài và những khu vực lân cận khác. Dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài của ETruck cũng đang nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng bởi nhiều ưu thế vượt trội, để tìm hiểu chi tiết hơn thì mời quý bạn đọc cùng đến với những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Không giống như những đơn vị vận tải thông thường khác, dịch vụ khai thác, vận chuyển hàng hóa tại sân bay Nội Bài chỉ dành cho những doanh nghiệp đang sử dụng những dịch vụ khác nằm trong hệ sinh thái Logistics hàng không của ETruck.

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài được xem là một tiện ích gia tăng để hoàn thiện chuỗi cung ứng, giúp cho hàng hoá từ nơi sản xuất sẽ được vận chuyển tới nhà ga xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng, hàng hoá lưu thông ổn định hơn. Hiện tại, khách hàng của ETruck là các đơn vị Logistics/Forwarder Company, Airlines, đây đều là những đơn vị có nhu cầu cao trong việc trung chuyển và giao nhận hàng hoá.

Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu này, ETruck hiện đã đầu tư và phát triển đội ngũ xe hùng hậu với hơn 350 đầu xe, đa dạng tải trọng từ 1.25 tấn – 15 tấn. Luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của các đơn vị.

Khách hàng có thể an tâm về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển bởi toàn độ đội xe của ETruck đều là xe thùng kín, phù hợp với đặc tính hàng hoá công nghiệp, đã đạt tiêu chuẩn cao về bảo mật cũng như an toàn vệ sinh. Hiện tại, hệ thống xe đều được tập trung xung quanh các điểm tập kết của sân bay Nội Bài. Mang đến khả năng tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút – 1 tiếng kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Như đã đề cập trong phần trên, việc vận chuyển hàng sân bay Nội Bài chính là mảnh ghép hoàn hảo để hoàn thiện chuỗi kết nối hàng hoá khép kín từ nhà máy/đơn vị sản xuất đến khu vực nhập xuất hàng hoá xuất nhập khẩu tại sân bay. Nhờ đó, hàng hóa sẽ được luân chuyển không điểm dừng, giúp việc thông quan diễn ra nhanh chóng hơn.

Đồng thời, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics hàng không. Đơn vị đã có được sự thấu hiểu nhất định những đặc thù tại sân bay để đưa ra phương án làm việc tốt nhất, đảm bảo hàng hóa được khai thác và giao nhận trong thời gian sớm nhất. ETruck cũng sở hữu thế mạnh khi đưa hàng hoá tới các Nhà ga hàng hóa tại sân bay hay vận chuyển hàng hoá đến các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh – sản xuất tại khu vực Nội Bài.

Với mô hình vận chuyển khép kín sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thời gian trong việc xử lý, đẩy nhanh tốc độ giao nhận hàng hoá và giảm thiểu được khoảng chi phí đáng kể trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa cho đơn vị.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài tại ETruck sẽ được đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tận tình cũng như tư vấn phương án làm việc hiệu quả nhất. Cùng với đó, chi phí dịch vụ cũng được thông báo minh bạch đến khách hàng. Cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng, hài lòng đến các doanh nghiệp.

Phương thức liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Với nhiều ưu điểm nổi trội, dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Nếu như bạn đọc cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc cần nhân sự tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với ETruck thông qua những phương thức sau đây:

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img