Home Blog Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp

Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp

0
116

Bạn đang tìm kiếm kho lạnh để bảo quản hàng hóa cho đơn vị mình?

Bạn mới kinh doanh hàng cần bảo quản lạnh, không biết bắt đầu tư đầu?

Bảng giá thuê kho lạnh cụ thể như thế nào, có những hạng mục gì?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.

1. Thuê kho lạnh bảo quản hàng hóa

Những hàng hóa đặc thù như: hàng đông lạnh, thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, …, cần được bảo quản trong những kho lạnh tiêu chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu về dải nhiệt độ, độ ẩm lưu trữ.

Có như vậy, các sản phẩm mới giữ được giá trị và chất lượng tốt nhất.

Hiểu rõ nhu cầu đó của khách hàng, ALS đã phát triển hệ thống kho lạnh bảo quản hàng hóa diện tích lớn, phân bổ trên nhiều tỉnh thành khác nhau, thỏa mãn việc phân phối hàng ổn định cho chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ các doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong các ngành siêu thị, bán lẻ, … chúng tôi am tường quy trình phục vụ hàng hóa lạnh, luôn chủ động đi trước và biết trước làm thế nào để đảm bảo hàng hóa được lưu trữ lạnh tốt nhất.

Hệ thống kho lạnh của ALS được chia thành nhiều phòng khác nhau, các phòng đều có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ tối ưu theo từng loại hàng hóa lưu trữ.

Bên cạnh đó, nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm về bảo quản hàng hóa lạnh, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn quy trình khai thác chi tiết cho từng đơn vị.

Chúng tôi có khả năng cung ứng trọn gói từ dịch vụ kho, xử lý, khai thác hàng trong kho cho tới việc vận tải, phân phối hàng hóa tới các điểm phân phối hay tới tay người tiêu dùng cuối cùng.

2. Bảng giá thuê kho lạnh lưu trữ hàng đặc thù

Kho lạnh là thuật ngữ nói chung, chúng tôi sử dụng để ám chỉ các kho có khả năng điều chỉnh các yếu tố, điều kiện bảo quản hàng hóa đặc thù. Dựa vào dải nhiệt độ, các kho có thể chia thành kho đông, kho lạnh hay kho mát (sắp xếp theo dải nhiệt độ lưu trữ từng loại kho tăng dần).

Chi phí thuê kho lạnh sẽ phụ thuộc vào loại kho sử dụng, thời gian & khối lượng lưu trữ. Ngoài ra, chi phí còn có thể phát sinh thêm tùy theo các yêu cầu đặc thù của từng đơn vị.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê kho lạnh dưới đây để có thể hiểu hơn về cách tính chi phí lưu trữ hàng hóa tại đây.

Lưu ý: Đây là bảng giá lẻ cho những nhu cầu phát sinh, nếu quý khách có sản lượng lớn, lưu trữ thường xuyê, chúng tôi sẽ áp dụng các bảng giá chiết khấu phù hợp, tiết kiệm hơn.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

330.000

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

– Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

– Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của ALS để cập nhật giá cước thuê kho chính xác nhất.

3. Liên hệ thuê kho lạnh cho doanh nghiệp

Để có được bảng giá thuê kho lạnh chính xác, chi tiết nhất, quý khách có thể tới trực tiếp các kho lạnh của ALS ở các tỉnh thành để tham quan và làm việc trưc tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể gửi các yêu cầu tư vấn về sử dụng kho lạnh lưu trữ thông qua các kênh truyền thông dưới đây:

– Website: https://als.com.vn

– Email: contact@als.com.vn

– Tổng đài: 1900 3133

– Fanpage/Linkedin: Aviation Logistics Corporation

Chúng tôi sẽ xử lý ngay các yêu cầu khi được thông tin được tiếp nhận.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here