Hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản của ALS

0
31

Bạn đang tìm kiếm kho lạnh bảo quản nông sản cho doanh nghiệp?

Bạn cần tư vấn về quy trình và khoảng nhiệt độ phù hợp cho hàng hóa của mình?

Đến với ALS, chúng tôi sẽ thiết kế và xây dựng quy trình lưu trữ sản phẩm chính xác theo yêu cầu đặc thù của từng đơn vị.

1. Hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản của ALS?

Với sự phát triển của hệ thống các cửa hàng tiện lợi, chuỗi siêu thị trên cả nước, thêm vào đó Việt Nam là đang dần hội nhập Quốc tế, phát triển việc xuất khẩu các mặt hàng nông sản thế mạnh ra Thế giới khiến nhu cầu lưu trữ, bảo quản lạnh tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng.

Hiểu rõ điều đó, ALS đã đầu tư, phát triển hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh trong nước.

Chúng tôi có hệ thống kho lạnh diện tích lớn, được đầu tư các trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế, sẵn sàng phục vụ nhu cầu lưu trữ nông sản trong thời gian ngắn/dài theo yêu cầu.

Hiện tại, ALS là đối tác cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản hàng đầu cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước cũng như Quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Bằng kinh nghiệm và nguồn lực sẵn có, công ty tự tin có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kho lạnh nông sản phục vụ khách hàng.

Hệ thống kho lạnh của chúng tôi được tổ chức theo mô hình tổng kho và vệ tinh. Tổng kho lạnh chính của ALS được đặt tại Bắc Ninh và có các kho lạnh vệ tinh khác nằm tại các tỉnh thành lân cân như: Hà Nội, Thái Nguyên, … đảm bảo việc phân phối hàng lạnh, nông sản trong chuỗi cung ứng của các đơn vị một cách hiệu quả.

2. Điều kiện bảo quản hàng nông sản trong các kho lạnh của ALS?

* Nhiệt độ kho lạnh bảo quản nông sản

Dải nhiệt độ chủ yếu trong các kho lạnh bảo quản hàng nông sản tại ALS duy trì ở ngưỡng 2 độ C đến 4 độ C. Ở mức nhiệt độ này, các vi khuẩn sẽ không có điều kiện để phát triển, có được độ tươi phù hợp và giữ nguyên giá trị về chất lượng. Ngưỡng nhiệt độ này thích hợp để đa số các nhóm hàng như:

– Nhóm củ, quả thông thường: ví dụ như các loại đậu, đỗ, bắp, khoai, …

– Nhóm cây lá 1 mầm: ví du như các loại rau thơm, gừng, sả, măng, ngô, hành, tỏi

– Nhóm cây lá 2 mầm: ví dụ như các loại rau phổ biến như cải, ngót, đay, mồng tơi, ngồng, muống, …

– Nhóm nấm, mộc nhĩ, …

Ngoài ra, ALS cũng có khả năng thiết kế và cài đặt dải nhiệt độ phù hợp tùy theo yêu cầu đặc thù của từng đơn vị sử dụng.

* Độ ẩm không khí trong kho lạnh

Độ ẩm trong kho bảo quản nông sản của ALS luôn được duy trì ở ngưỡng lý tưởng từ 90 – 95%, hàm lượng oxy từ 5 – 10% với điều kiện áng sáng tối. Việc đảm bảo độ ẩm ở ngưỡng cao giúp cho các nông sản có điều kiện chất lượng tốt nhất, giữ được sự căng mọng, tươi ngon cho hàng hóa.

* Tốc độ không khí trong kho lạnh

Kho lạnh bảo quản nông sản của công ty được thiết kế theo hướng kín gió, hạn chế việc thất thoát nhiệt lượng của hàng hóa do các điều kiện tác động từ bên ngoài. Việc này giảm đảm bảo về sự đồng đều nhiệt độ trong kho, độ ẩm cũng như hạn chế tình trạng nấm mốc phát triển.

3. Ưu điểm của hệ thống kho bảo quản nông sản của chúng tôi?

– Quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.

– Nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản thực phẩm, nông sản, hàng hóa tối ưu nhất.

– Linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, kho đông lạnh, thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt

– Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản của ALS. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

(Nút Liên hệ ngay)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here