Hệ thống kho lạnh cấp đông phục vụ lưu trữ hàng hóa

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bên cạnh kho mát, kho lạnh thông thường, trong quá trình bảo quản các loại hàng hóa đặc thù như: thủy hải sản, đồ hộp, … chúng ta còn cần sử dụng các kho lạnh cấp động để làm lạnh, giảm nhiệt độ xuống nhanh giữ được giá trị chất lượng của hàng hóa.

Hàng hóa sau khi được cấp đông sẽ được chuyển đến các kho mát, kho lạnh thích hợp để tiếp tục lưu trữ trước khi đưa đi phân phối và tiêu thụ ngoài thị trường.

ALS là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng các giải pháp kho cho chuỗi cung ứng lạnh của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn tỏng nước và Quốc tế.

Chúng tôi sở hữu hệ thống kho cấp đông, kho lạnh, kho mát khép kín đảm bảo các yêu cầu bảo quản hàng hóa khắt khe nhất.

1. Hệ thống kho lạnh cấp đông của ALS?

Hệ thống kho lạnh cấp đông của ALS được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo khả năng cấp lạnh nhanh, điều chỉnh nhiệt độ tự động ngay khi hàng hóa nhập kho. Nhiệt độ được giữ ổn định trong suốt quá trình sản phẩm được cấp đông trước khi chuyển qua các kho lưu trữ khác.

Nhiệt độ cấp đông có thể xuống tới – 35 độ C và duy trì nhiệt độ âm liên tục trong suốt quá trình.

Hàng hóa sau khi được cấp đông xong sẽ được chuyến đến các kho lưu trữ khác tiếp tục bảo quản với:

– Dải nhiệt độ từ (10 – 22 độ C)

– Dải nhiệt độ từ – 8 đến 8 độ C (hoặc có thể cao hơn)

Các sản phẩm được cấp đông chủ yếu như: các loại thực phẩm đông lạnh, thủy hải sản, nông sản, …

2. Đặc điểm nổi bật của kho lạnh cấp đông?

ALS sở hữu gần 3.000 m2 kho lạnh với sức chứa lên đến 20.000 pallet tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi có khả năng cung ứng ngay lập tức nhu cầu lưu trữ, cấp đông hàng hóa khối lượng lớn cho các doanh nghiệp/tập đoàn.

– Các kho được trang bị hiện đại, có hệ thống giám sát tự động và liên tục 24h

– Hệ thống kho cấp đông, kho lạnh, kho mát được xây dựng khép kín đảm bảo luân chuyển hàng hóa nhanh chóng trong kho. Bên cạnh đó, ALS cũng sở hữu hệ thống các kho như vậy ở nhiều tỉnh thành, đảm bảo hoạt động phân phối hàng hóa lạnh diễn ra thuận tiện, đảm bảo,

– Đội ngũ nhân sự chuyên môn có kinh nghiệm, phục vụ nhiều khách hàng lớn, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chuỗi cung ứng hàng lạnh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tạo điều kiện thuận lợi tối đa khi thuê kho cấp đông cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Các dịch vụ hỗ trợ sau khi hàng hóa được cấp đông?

Sau khi hàng hóa được cấp đông, doanh nghiệp có thể lựa chọn lưu trữ hàng hóa ngay tại các kho lạnh, kho mát trong hệ thống của ALS. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để xử lý, khai thác hàng hóa theo yêu cầu của đơn vị như:

– Bốc xếp, đóng gói hàng hóa

– Vận tải hàng hóa lạnh

– Xuất nhập hàng theo yêu cầu

– Dịch vụ khai thác chỉ định, …

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hệ thống kho lạnh cấp đông của ALS. Nếu có thêm những thắc mắc cần tư vấn, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here