Kho đông lạnh là gì? Những mặt hàng nào cần phải thuê kho đông lạnh

0
57

Kho đông lạnh được biết đến là giải pháp hàng đầu giúp lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong ngành logistic, đặc biệt là chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp. Vậy kho đông lạnh là gì? Cùng ALS tìm hiểu chi tiết dòng sản phẩm này ngay sau đây.

1. Kho đông lạnh là gì? 

Kho đông lạnh có diện tích khá lớn giúp lưu trữ và bảo quản nhiều hàng hóa. Khi xét về công năng và thời gian lưu trữ hàng hóa thì kho đông lạnh sẽ không có khác biệt nhiều so với kho lạnh, kho mát và kho thường. 

Kho đông lạnh giúp cấp đông nhanh cho hàng hóa

Công dụng chính cũng là điểm khác biệt rõ rệt của kho đông lạnh là đẩy nhanh quá trình làm lạnh hàng hóa, nhanh chóng đưa hàng hóa về trạng thái đông nhằm ức chế sự phát triển của vi khuẩn và tạm ngưng điều kiện phát triển của vi sinh vật. Từ đó, giúp hàng hóa được bảo quản lâu hơn.

Với kho đông lạnh, nhiệt độ trong kho có thể giảm đến âm 35 độ C trong một khoảng thời gian ngắn, điều này giúp đảm bảo khả năng cấp đông nhanh cho hàng hóa. Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp khoa học giúp người sử dụng thuận lợi trong quá trình tháo dỡ hay sắp xếp hàng hóa.

2. Ứng dụng của kho đông lạnh là gì trong bảo quản 

Hiện nay, kho đông lạnh được ứng dụng rộng rãi trong các chuỗi cung ứng lạnh của các doanh nghiệp, trong các quán ăn, cửa hàng tiện lợi,… Giúp cấp đông thực phẩm nhanh chóng, kéo dài thời gian sử dụng và giữ nguyên độ tươi ngon cho thực phẩm. Điều này giúp hạn chế tối đa thực phẩm bị hư hỏng và có mùi, giảm thiểu chi phí thiệt hại cho doanh nghiệp. 

Các sản phẩm sau được đông lạnh còn giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng, chỉ cần rã đông là có thể sử dụng ngay. Cũng như thực phẩm cũng có thể được sử dụng quanh năm vì thời gian sử dụng lâu và có thể cung ứng ngay cho thị trường ở mọi thời điểm.

3. Những mặt hàng nào cần phải thuê kho đông lạnh

Kho đông lạnh được sử dụng để bảo quản đa dạng loại thực phẩm và hàng hóa. Thông thường những mặt hàng như các sản phẩm được chế biến từ sữa, đồ hải sản tươi sống, các hàng hóa nông sản, hàng hóa y tế, và các sản phẩm từ thịt, mỹ phẩm, thuốc và dược phẩm thì bạn sẽ cần đến kho đông lạnh. Giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển. 

4. Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh uy tín tại ALS Logistic

ALS Logistic là đơn vị cho thuê kho đông lạnh nói riêng và kho lạnh nói chung nổi tiếng uy tín tại khu vực miền Bắc, được nhiều doanh nghiệp, quán ăn, cửa hàng tiện lợi,.. ưu ái lựa chọn. ALS Logistic chính là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung ứng các giải pháp cho chuỗi cung ứng lạnh của các doanh nghiệp hiện nay. 

  • ALS Logistic sở hữu hệ thống kho đông lạnh dùng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa có diện tích lớn và hiện đại.
  • Các kho đông lạnh của ALS đều được thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế, tính năng điều chỉnh nhiệt độ tự động theo yêu cầu
  • Mức chi phí cho thuê kho đông lạnh nói riêng và kho lạnh nói chung hợp lí, có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng nhanh chóng và tận tình.

ALS – đơn vị cho thuê kho đông lạnh uy tín trên thị trường

Vì lẽ đó, ALS đang là đơn vị hàng đầu cho thuê kho đông lạnh uy tín, chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho đông lạnh giá rẻ có thể liên hệ ngay cho ALS Logistic để đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng. 

Bài viết sau đã cung cấp cho quý bạn đọc các thông tin chi tiết về kho đông lạnh là gì cũng như các bạn có nhu cầu thuê kho đông lạnh hoặc kho lạnh có thể liên hệ cho ALS – đơn vị cho thuê kho đông lạnh uy tín nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here