Kho Gia Lâm – Dịch vụ kho vận logistics chuyên nghiệp

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tại gia Lâm, nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hoá của các doanh nghiệp ngày càng nhiều khi quỹ đất văn phòng ngày càng chật hẹp. Vậy lựa chọn dịch vụ nào tiết kiệm và hợp lý nhất. 

Cùng tìm hiểu dịch vụ kho Gia Lâm tại ALS – Dịch vụ kho vận logistics hàng không chuyên nghiệp, uy tín ngay sau đây. 

1. Tầm quan trọng của dịch vụ kho vận, lưu trữ hàng hoá tại Gia Lâm 

Sự phát triển kinh tế của Gia Lâm đã thúc đẩy hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu ở đa dạng hàng hóa. Như điện tử, cơ khí, thực phẩm, may mặc, ô tô và nông nghiệp. Vì thế nhu cầu lưu trữ hàng hóa, quản lý kho bãi và dịch vụ logistics ngày càng cao, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách hiệu quả và an toàn.

Với nhiều lợi thế và chính sách khuyến khích từ địa phương, Gia Lâm cũng thu hút đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời và phát triển của nhiều doanh nghiệp mới. Số lượng doanh nghiệp tăng lên cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng dịch vụ kho và lưu trữ hàng hóa ngày càng lớn.

Việc thuê dịch vụ kho tại Gia Lâm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất và quản lý kho. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

2. Dịch vụ kho vận chuyên nghiệp tại Gia Lâm của ALS 

Dịch vụ kho vận chuyên nghiệp của ALS là lựa chọn uy tín của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mang đến nhiều lợi ích, giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý hàng hoá ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh.

2.1. Tối ưu hóa quy trình logistics và giảm thiểu chi phí

ALS sở hữu hệ thống kho hàng rộng lớn với diện tích gần 60.000 m2, tập trung ở các vị trí cửa ngõ thuận tiện, dễ dàng kết nối và luân chuyển hàng hóa tới các địa điểm phân phối trong và ngoại thành Hà Nội. 

Vì thế, các doanh nghiệp cũng tối ưu hóa được quy trình logistics và giảm thiểu chi phí vận chuyển. Đồng thời tăng cường hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

2.2. Đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa

Hệ thống kho hàng của ALS được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị hệ thống giám sát 24/24, đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hoá một cách tối đa. Ngoài ra, hàng hoá được bảo hiểm 100% trong suốt quá trình gửi và lưu trữ tại kho của ALS.

Theo định kỳ cũng sẽ có kiểm tra hệ thống kho, phun thuốc khử mối mọt để đảm bảo an toàn và môi trường tốt nhất khi lưu trữ hàng hoá. 

2.3. Tăng cường linh hoạt và hiệu quả trong quản lý kho

ALS cung cấp các giải pháp linh hoạt về quản lý kho, cho phép khách hàng thuê theo block, theo ngày ngắn hạn, dài hạn. Thuê khối diện tích hay nguyên kho để sử dụng.

Khách hàng còn có thể lựa chọn các phương thức quản lý riêng biệt như FIFO, LIFO, quản lý theo kiện hay quản lý chi tiết theo từng đơn vị sản phẩm. Hệ thống phần mềm Infor được áp dụng giúp theo dõi và quản lý hàng hoá lưu trữ, xuất nhập chính xác.

2.4. Tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh

ALS cung cấp các dịch vụ đi kèm đa dạng bao gồm vận tải, thủ tục hải quan, giúp tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính. Đồng thời, ALS còn hỗ trợ các khách hàng mới bằng chính sách ưu đãi đặc biệt về giá thuê, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mới tham gia sử dụng dịch vụ kho vận của họ.

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, ALS trở thành một hệ thống kho lưu trữ hàng hóa tối ưu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, mang lại sự an tâm và hiệu quả trong quản lý hàng hoá và hoạt động kinh doanh.

3. Một số vấn đề về dịch vụ kho vận Gia Lâm tại ALS 

  • ALS cung cấp những loại dịch vụ nào?

Dịch vụ tại ALS đa dạng, bao gồm các dịch vụ: Vận tải, kho vận, hải quan, địa điểm tập trung hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế, ga hàng hóa, ga hàng hóa kéo dài… 

  • ALS cho thuê những loại kho nào tại Gia Lâm và nằm ở vị trí nào? 

Tại Gia Lâm, ALS cho thuê kho thường và kho tài liệu. Địa chỉ cụ thể: 

Kho tài liệu và kho thường Gia Lâm (Hà Nội): 200/8 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. 

  • Chi phí thuê kho tại Gia Lâm như thế nào? 

Chi phí thuê kho tại Gia Lâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại kho, thời gian thuê, khối lượng hàng hoá, các dịch vụ đi kèm… Khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê kho ALS tại đây: https://als.com.vn/bieu-gia-chi-phi-thue-kho-chua-hang

Hy vọng với những chia sẻ từ ALS, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ kho vận chuyên nghiệp tại Gia Lâm. Các doanh nghiệp/ Cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa, lưu kho, hãy liên hệ với ALS để được tư vấn giải pháp và báo giá nhanh chóng nhất.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here