Thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong (Bắc Ninh)

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm phương án an toàn để có thể chủ động hơn về nguồn hàng, nguyên vật liệu, qua đó có thể chủ động ứng phó, phòng tránh những rủi ro về thị trường, giá thành. Chính vì vậy nhu cầu thuê kho ngoại quan để lưu trữ hàng hóa, nguyên liệu luôn được các doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Hãy cùng ALS tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Khu công nghiệp (KCN) Yên Phong ngay tại bài viết dưới đây.

Các trường hợp cần gửi hàng tại kho ngoại quan

Cụ thể các loại hàng hóa cần gửi vào kho ngoại quan như sau:

  • Hàng hóa xuất khẩu đã làm xong thủ tục hải quan, hàng hóa nhập khẩu chờ thực hiện thủ tục hải quan và thông quan
  • Hàng hóa chuyển khẩu, tạm xuất tái nhập 
  • Hàng hóa nhập khẩu chờ phân phối vào thị trường trong nước
  • Doanh nghiệp nhập khẩu đã có hàng vận chuyển về nhưng chưa có được hợp đồng thương mại

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong của ALS

ALS cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho tại ALS, chúng tôi đã áp dụng những chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất.

Cùng với đó là hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/24, có số liệu được lưu trữ, quản lý và update liên tục. Với những công cụ này, ALS đảm bảo sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình xuất nhập kho, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khai thác và sử dụng kho ngoại quan.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kèm theo trong quá trình doanh nghiệp thuê kho ngoại quan:

  • ALS nhận thực hiện một số công đoạn trong quá trình thuê kho ngoại quan như phân loại phẩm cấp hàng hóa, gia cố, đóng gói bao bì, đóng ghép hàng hóa, bảo dưỡng hàng hóa
  • Thay mặt khách hàng thực hiện một số những công đoạn, thực hiện việc khai báo hải quan và thông quan, lấy mẫu hàng hóa, xin cấp các loại giấy phép, giấy kiểm định.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong của ALS?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan. Tuy nhiên để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê uy tín cũng như đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng.

ALS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong nhận được sự phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

  • Kho ngoại quan của ALS tọa lạc tại những vị trí vô cùng thuận lợi cho việc xuất nhập cũng như các hình thức vận chuyển đường bộ, đường sông, đường hàng không và đường biển
  • ALS sở hữu một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như vận hành kho
  • Quy trình làm hàng tại ALS luôn tuân theo một quy định nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn cũng như tính nguyên vẹn của hàng hóa
  • An ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại tân tiến.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại KCN Yên Phong 1 của ALS

Để tìm hiểu về bảng giá thuê kho ngoại quan của ALS và để được các chuyên gia tư vấn về các giải pháp đa dạng thuê kho bãi phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bạn có thể tham khảo các kho ngoại quan đang được cho thuê tại đây và liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.

Địa điểm: Lô CN05, đường YP6, KCN Yên Phong, Xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ: 1900 3133

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về dịch vụ cho thuê kho ngoại quan tại Khu công nghiệp Yên Phong. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến ALS.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img