Tìm hiểu các hãng tàu container phổ biến trên thị trường

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Việc vận chuyển những loại hàng hóa nội địa bằng đường biển ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Lựa chọn phương thức vận chuyển này sẽ hạn chế tối đa tình trạng quá tải ở các loại hình vận chuyển hàng hóa đường bộ. Đây là phương thức vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo tối đa hàng hóa được lưu thông nhanh chóng. Hãy cùng ALSLogistics.vn tìm hiểu thông tin về một số hãng tàu container lớn qua bài viết dưới đây.

Tàu container là gì?

Tàu container là loại tàu chuyên dụng dùng để chở các thùng hàng, kiện hàng. Việc đóng hàng vào các tàu container một cách vuông vắn để có thể vận chuyển giúp rút ngắn thời gian xếp dỡ ở địa điểm giao cũng như nhận hàng, giảm thiểu những hư hỏng cũng như mất mát hàng hóa.

Một số hãng tàu container phổ biến trên thị trường hiện nay

Vậy hiện nay trên thị trường Việt Nam có những hãng tàu nội địa nào uy tín và chất lượng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy trên lãnh thổ Việt Nam. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số hãng tàu container phổ biến:

Hãng tàu Vosco

Đây là hãng tàu có trụ sở chính tại Hải Phòng. Ưu điểm nổi bật của hãng tàu này có thể kể đến như có tính linh hoạt cao, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ ổn định. Ngoài ra thì hãng vận chuyển này còn có nhiều kinh nghiệm trong mảng vận chuyển quốc tế, đáp ứng được linh hoạt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài của các doanh nghiệp.

Hãng tàu này chủ yếu khai thác các tuyến vận chuyển container bằng đường biển giữa cảng Hải Phòng cũng như Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng tàu Vinafco

Vinafco là một trong những công ty vận tải đường biển nội địa lớn nhất trên thị trường Việt Nam tính đến nay. Hãng tàu container này cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng tàu biển từ cảng đến cảng cũng như dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ kết hợp với tàu biển từ kho đến kho.

Hãng tàu Gemadept

Hãng tàu container Gemadept được đánh giá là đơn vị vận tải biển hàng đầu trong cả nước, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối vận chuyển nội địa, kết nối giữa Việt Nam cùng với các thương cảng sầm uất trong khu vực Đông Nam Á, thúc đẩy sự phát triển giữa thương vụ giữa các doanh nghiệp.

Hãng tàu Nhật Việt

Đây là một trong những công ty vận chuyển tư nhân nội địa đường biển lớn tại Việt Nam. Hiện nay Nhật Việt đã xây dựng được cơ sở vật chất vững mạnh bao gồm những container tiêu chuẩn, cùng với đó là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cảng biển cũng như hệ thống kho bãi lớn mạnh.

Tham khảo: Danh sách các hãng tàu lớn nhất trên thế giới năm 2022 (Mới)

Yếu tố lựa chọn Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ vận tải. Tuy nhiên bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hợp tác với một đơn vị vận chuyển để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đơn vị vận tải hàng đầu được các doanh nghiệp cũng như đối tác đánh giá cao bởi một số những ưu điểm có thể kể đến như sau:

  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như giao nhận hàng và hải quan, vận tải, kho vận, logistics.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo vô cùng bài bản.
  • Tư vấn chính xác về thông tin các dịch vụ để tìm ra lựa chọn tốt nhất đến cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về một số hãng tàu container phổ biến hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải nội địa, hãy liên hệ ngay đến với ALS để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img