Tổng quan về thị trường Logistics Hàng không

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Vận tải chiếm tỷ trọng cao trong giá thành của sản phẩm, có trường hợp lên đến 40%. Do các yếu tố liên quan khác nhau, các chuyến hàng Quốc tế đòi ỏi chi phí đầy đủ và chi tiết. Việc lựa chọn phương thức vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, mức độ khẩn cấp của việc giao hàng và điểm đến. Thường sẽ có sự kết hợp của một hoặc nhiều những yếu tố này để tạo thành một mộ thành phần chính của chuỗi cung ứng.

Quá trình lưu kho trung gian, đóng gói và lắp ráp từng phần cũng là một phần trong quy trình nói trên.

Logistics Hàng Không

Logistics Hàng không được sử dụng dựa trên một số yêu tố bao gồm mức độ khẩn cấp, giá trị của lô hàng, môi trường an ninh, khả năng tiếp cận và thời hạn sử dụng của sản phẩm. Trong lĩnh vực này, giá cả không phải yêu tố quan trọng nhất quyết định vì một số sản phẩm cần gấp ví dụ như trường hợp máy hỏng cần thay mới hoặc vận chuyển hàng hải sản tươi sống hay thị trường nhu cầu tiêu dùng cần nhanh như thời trang.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Logistics Hàng không?

Việc các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Logistics Hàng không không chỉ đáp ứng cho những mặt hàng có giá trị cao hoặc những mặt hàng hư hỏng, mà còn bao gồm tất cả những liên quan đến cuộc sống của con người.

Nếu bạn tích đua ô tô công thức 1, hòa nhạc giao hưởng, dâu tây vào dịp Giang sinh, thời trang mới nhất hoặc bạn cần thuốc điều trị tiêu đường và thuốc điều trị khác nhanh chóng, Logistics Hàng không sẽ giúp bạn.

Thị trường Logistics Hàng Không

Logistics Hàng không cung cấp hàng hóa, kết nối mọi người trên thế giới.

NÓ cung cấp nông sản từ châu Phi và viễn đông đến Nam Mỹ. Nó tạo thuận lợi cho thương mại và là ngành duy nhất trên toàn cầu cam kết thực hiện các hành động cụ thể để trung hòa tốc độ tăng khi thải carbon vào năm 2020 và giảm 50% lượng khí thải vào năm 2050. Nền kinh tế toàn cầu pohats triển nhanh chóng được kết nối bởi các sự kiện, tác động đến chúng ta trong vòng vài trò, không còn theo ngày nữa.

Trong vài năm qua, các quốc gia nHư Brazil, Nga, Ân Độ, Trung Quốc, Nam Phi có tốc độ tăng trưởng kinh tế thần tốc. Họ phát triển mạnh Logistics Hàng không để hỗ trợ cho việc cạnh tranh và thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

An ninh đã trở thành một phần chính của Logistics Hàng không kể từ vụ tấn công khủng bố vào Tháp đôi ở Mỹ ngày 11/09. Trong những năm qua, đã có vô số vụ tấn công vào các chuyên bay chở tiền mặt, đồ vật có giá trị. Hàng hóa có giá trị cao vận chuyển thông qua Logistics Hàng không như máy tính, điện thoại di động, thời trang, dược phẩm, kim cương đều là những mục tiêu tấn công.

Những thách thức mà Logistics Hàng không phải đối mặt?

Thách thức chính mà Logistics Hàng không phải đối mặt hiện nay là việc triển khai thực hiện phương thức giao dịch vận chuyển hàng hóa điện tử (e-shipping). Điều này sẽ tăng tốc toàn bộ chuỗi vận tải hàng không, cũng như tăng cường an ninh và cắt giảm nhiều chi phí.

Phương thức này đã và sẽ tiếp tục mất nhiều thời gian để được toàn ngành chấp nhận nhưng tính đến mùa hè năm 2014, ước tính 14% các chuyến hàng Quốc tế được được thực hiện bằng phương thức điện tử, dẫn đầu bởi các hãng hàng không Quốc tế như Emirates, Cathay Pacific, Korean Air cũng như các công ty Logistics Hàng đầu.

Logistics Hàng không chưa bao giờ không có thách thức và đe dọa, tuy nhiên, nó vẫn luôn tăng trưởng và tiếp tục vận chuyển người và hàng hóa trên khắp thế giới.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here