Top các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội?

Hãy tham khảo Top các công ty dưới đây để lựa chọn cho mình đối tác phù hợp nhất.

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội?

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước.

Số lượng các văn phòng của doanh nghiệp/tập đoàn cũng tập trung rất nhiều tại đây.

Mặt khác, thủ đô cũng là điểm nút giao thương văn hóa của Toàn Quốc. Chính vì vậy, lưu lượng hàng hóa trung chuyển trên địa bàn vô cùng phát triển.

Điều đó chính là động lực khiến cho các dịch vụ cho thuê kho tại Hà Nội tăng trưởng nóng.

Trên địa bàn thành phố, có rất nhiều các cá nhân/ tổ chức đang tham gia cung ứng dịch vụ cho thuê kho. Tuy nhiên, đa phần đều là những đơn vị kinh doanh mang tính chất nhỏ lẻ, manh mún, chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp/tập đoàn lớn.

Hệ thống kho của Hà Nội có nhiều về số lượng nhưng vẫn thiếu về chất.

Các kho ở vị trí thuận lợi, đạt tiêu chuẩn Quốc tế rất ít và chỉ được cung ứng bởi một số đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Những đơn vị này là các doanh nghiệp hàng đầu trong mảng kho vận và dịch vụ Logistics tại thủ đô.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm giải pháp kho lưu trữ hàng hóa cho tổ chức, hãy tham khảo các đơn vị dưới đây để lựa chọn cho mình đối tác ưng ý nhất.

II. Top các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho uy tín tại Thủ đô?

  1. ALS

ALS là đơn vị có tới 15 năm cung ứng các dịch vụ kho vận và Logistics hàng đầu tại Hà Nội.

Hệ thống kho của ALSW được cung cấp đầy đủ giá kệ tiêu chuẩn, hiện đại. Với ứng dụng công nghệ trong việc quản lý hàng xuất nhập tồn khoa học và chính xác. Quản lý chi tiết các mặt hàng, gắn tem nhãn, định vị đến từng vị trí pallet, khoang giá kệ. Hàng hóa được bảo đảm bằng hệ thống an ninh, an toàn, camera giám sát, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, hoạt động 24/24. Ngoài ra, tất cả hàng hóa đều được mua bảo hiểm và cam kết an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, ALS còn có hệ thống kho bãi, mặt bằng rộng lớn hợp tác khai thác cùng các đối tác tại: Gia Lâm (Hà Nội), Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, …

Công ty cung ứng đa dạng các loại hình kho bãi như:

– Kho chung và kho tự quản

– Kho lạnh và kho mát

– Kho tài liệu

– Kho ngoại quan

– Kho phục vụ hàng hóa CPN

– Kho hàng hóa kéo dài

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm theo dịch vụ lưu kho đơn thuần gồm có:

– Nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

– Quản lý hàng hóa chi tiết

– Dán tem nhãn hàng hóa

– Dịch vụ khác như đóng gia cố kiện hàng, bán Pallet, dịch vụ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

Thông tin liên hệ tham khảo sử dụng dịch vụ:

– Website: https://als.com.vn/dich-vu/kho-van-va-hau-can

– Hotline (HAN): 1900 3133

  1. Hateco

Hateco có hệ thống kho hàng nằm tại nhiều vị trí giao thông thuận tiện, phù hợp cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu.

Các kho đều đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống camera 24/24, bảo quản hàng hóa tối ưu giúp giảm thiểu chi phí vận hành tối đa cho khách hàng.

classic warehouse with pallet 3d rendering image

Công ty cung ứng cho khách hàng khá đa dạng loại hình kho lưu trữ khác nhau như:

– Kho CFS: gom hàng hóa, chia tách hàng lẻ, được vận chuyển đường biển qua cảng Hải Phòng / cảng Lạch Huyện và đường bộ từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á đến ICD Long Biên để làm thủ tục thông quan và đóng ghép hàng hóa xuất khẩu đi các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, các nước khác trên Thế giới;

– Kho ngoại quan: Kho ngoại quan và bãi có diện tích 5000m² nằm trong ICD Long Biên, được trang bị hệ thống kệ VNA 5 tầng, hệ thống wifi phủ sóng toàn kho, hệ thống PCCC tự động, hệ thống camera giám sát 24/24, phần mềm WMS tiêu chuẩn quốc tế có thể kết nối hệ thống dữ liệu điện tử EDI, điện máy, có chức năng trích xuất dữ liệu, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi tình trạng hàng hóa, phần mềm tiêu chuẩn có thể kết nối hệ thống dữ liệu với tổng cục Hải Quan.

– Hệ thống kho thường & kho lạnh: với tổng diện tích khai thác lên tới 50.000m2. Công ty là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lớn nhất tại Hà Nội.

  1. Danko

Danko là một tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về kho vận và Logistics từ khá lâu. Doanh nghiệp này có hệ thống kho bãi lớn, được đầu tư hiện đại theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh các dịch vụ lưu kho đơn thuần, công ty còn cung cấp cả nhận, đóng gói, xử lý đơn hàng cho khách hàng.

Các dịch vụ mà Danko cung ứng bao gồm:

– Dịch vụ lưu kho hàng hóa

– Dịch vụ tiếp nhận và phân loại hàng hóa

– Dịch vụ bốc xếp

– Dịch vụ hậu cần: dóng gói, dán tem nhãn,

– Phân phối và giao hàng, …

Trên đây là một số gợi ý về những đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê kho hàng đầu tại Hà Nội. Nếu có bât cứ vường mắc nào hay cần tư vấn về dịch vụ kho hàng hóa, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 3133 để gặp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, Chúng tôi rất mong nhận được ý kiên và phản hồi của quý khách.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here