Vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ALS đã và đang sở hữu những tiềm lực và lợi thế nổi bật về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài (2 chiều) nói riêng và các tuyến vận chuyển khác trên cả nước nói chung hiện nay. Điều này giúp nâng tầm vị thế của đơn vị ALS trên thương trường và nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Gia Lâm <-> Nội Bài ngày càng phát triển mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng khiến đơn vị ALS tăng cường tập trung và đầu tư vào dịch vụ một cách mạnh mẽ.

Cùng tìm hiểu những thông tin chung về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài hiện nay như thế nào ngay dưới bài viết sau để có những lựa chọn tối ưu nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài?

Gia Lâm hiện là một khu vực ngoại thành Hà Nội nhưng vài năm gần đây với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ số lượng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đầu tư vào đây ngày càng tăng lên nhanh chóng. Điều này đã thúc đẩy đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài vì thế ngày càng tăng cao nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Nội Bài lại là một điểm tập kết hàng hóa rộng lớn của khu vực trong và ngoài nước nên sản lượng hàng hóa tập kết và luân chuyển luôn duy trì ở mức cao điểm mỗi ngày. Điều này khiến hoạt động vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài ngày càng sôi nổi. Tập trung chính vào các mặt hàng như công nghiệp, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất cho hoạt động xuất nhập khẩu cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Gia Lâm.

Khoảng cách vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài chỉ khoảng 35-45km nên khoảng thời gian vận chuyển được diễn ra nhanh chóng chỉ với 3-4 tiếng từ khi nhận được yêu cầu giao nhận hàng. Là một tuyến trọng điểm tại khu vực miền Bắc nên ALS không ngừng đầu tư, nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ này theo hướng toàn diện, hiệu quả nhất.

Vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài có gì đặc biệt?

Với những ưu thế nổi bật về số lượng và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài tại ALS càng khiến cho tuyến vận chuyển này hiện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, cụ thể:

  • Khoảng cách di chuyển Gia Lâm <-> Nội Bài mọi người có thể di chuyển trực tiếp qua QL5 và khoảng cách giữa 2 điểm này chỉ là 35-45km nên được đánh giá là tuyến vận chuyển chiến lược và quan trọng bậc nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3-4 tiếng tính từ khi yêu cầu giao nhận hàng hóa được tiếp nhận thành công nên chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động xuất nhập khẩu cũng như sản xuất hàng hóa.
  • Hàng hóa trung chuyển giữa 2 điểm này sẽ được xử lý nhanh chóng từ 1-2 ngày, nếu trường hợp yêu cầu đặc biệt sẽ chỉ diễn ra 1 ngày nên được đánh giá cao.

Tuyến vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài được nhận định là một trong những tuyến nhộn nhịp nhất tại Hà Nội khi có thể kết nối hoàn hảo giữa các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Gia Lâm đến sân bay Nội Bài.

Lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài tại ALS

Với những lợi thế vô cùng nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài tại đơn vị ALS chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất, cụ thể:

  • Dòng xe của đơn vị ALS khá nổi bật và di chuyển thường xuyên trên mọi cung đường đặc biệt là tuyến Gia Lâm <-> Nội Bài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Đơn vị ALS hiện đang sở hữu đội xe vận tải lớn, đa dạng về kích cỡ khác nhau và cung cấp nhiều dịch vụ vận tải hàng đầu cho các doanh nghiệp nếu có nhu cầu.
  • Đội xe luôn được điều phối tự động cùng hệ thống camera giám sát hành trình hiện đại bậc nhất nên khách hàng có thể tự kiểm tra, theo dõi quá trình giao nhận hàng hóa theo đúng thời gian thực mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Mức giá hợp lý, minh bạch và công khai và luôn có sự cạnh tranh với các đơn vị khác đem lại chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Kết luận

Nắm vững những lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Gia Lâm <-> Nội Bài (2 chiều) tại đơn vị ALS chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những lịch trình vận chuyển hoàn hảo nhất. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm về các loại xe, báo giá cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline của ALS.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here