Vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài cũng như chiều ngược lại hiện nay đã và đang là giải pháp vận tải vô cùng hoàn hảo, tối ưu khi đáp ứng được mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng. Lịch trình vận tải xuyên suốt, tần suất liên tục. Do đó các doanh nghiệp, cá nhân có thể linh động sắp xếp những kế hoạch vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong đến Sân bay Nội Bài và từ Nội Bài quay về KCN Yên Phong ngày càng thuận lợi.

Cùng tìm hiểu nhu cầu, những mặt hàng cùng lợi thế vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài (2 chiều) tại ALS thời điểm hiện tại sau đây nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài?

KCN Yên Phong là một trong những KCN lớn thuộc tỉnh Bắc Ninh, hiện đang đứng vị trí hàng đầu tại khu vực miền Bắc của Việt Nam và trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, các nhà đầu tư vốn nước ngoài nổi bật và tiềm năng trên toàn cầu đang đặt nhà máy sản xuất như Samsung, Flexcom, Orion, Dongsin, Hansol,…

Với vị trí địa lý, kinh tế thuận lợi càng khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài ngày càng tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng được môi trường đầu tư lớn, thu hút số lượng vốn đầu tư cũng như nguồn nhân lực cao.

Bên cạnh đó, cùng với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại KCN Yên Phong thì những khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đông đảo cũng là một tác động khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong <-> Nội Bài ngày càng tăng cao.

Những mặt hàng vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài

Những mặt hàng vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài thường được tập trung các các lĩnh vực cụ thể như sau:

 • Mặt hàng sản xuất dụng cụ quang học, dụng cụ chuyển về y tế
 • Mặt hàng chế biến lương thực, thực phẩm, nông nghiệp
 • Mặt hàng thuộc lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ tin học, phương tiện thông tin, hoạt động viễn thông và truyền hình, mặt hàng công nghệ kỹ thuật cao,…
 • Mặt hàng chuyên về điện như điện máy, điện công nghiệp và điện gia dụng.
 • Mặt hàng chế tạo xe máy, ô tô, phụ tùng linh kiện, lắp ráp,…
 • Mặt hàng thuộc lĩnh vực xây dựng, ống thép, vật liệu xây dựng,…
 • Mặt hàng đồ nội, ngoại thất, trang trí
 • Mặt hàng về thể dục, thể theo, đồ chơi, đồ trang trí, nữ trang cao cấp.
 • Mặt hàng công nghiệp về da, đồ giả da
 • Mặt hàng từ cao su, săm lốp hay các sản phẩm cao su có kỹ thuật cao.
 • Mặt hàng thuộc thời trang dệt may, may mặc từ bình dân đến cao cấp,…
 • Mặt hàng về dược mỹ phẩm, nông dược thú y

Cùng nhiều các mặt hàng khác theo đúng quy định vận chuyển hàng hóa và quy định pháp luật do Nhà nước Việt Nam đưa ra.

Những lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài

Vậy những lợi thế nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài tại đơn vị ALS lại hiện đang sở hữu sẽ được làm rõ ngay dưới đây giúp mọi người có những nhận định chính xác nhất: 

 • ALS không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa với đa dạng về kích cỡ để phục vụ tối ưu nhất nhu cầu vận tải của mọi khách hàng khác nhau.
 • Số lượng hơn 150 đầu xe vận chuyển mới, tải trọng từ 1,5 tấn – 15 tấn đã và đang đáp ứng mọi yêu cầu hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài (2 chiều) theo hướng tốt nhất, không lo lắng về chậm trễ tiến độ giao hàng phục vụ hoạt động sản xuất.
 • Hệ thống kho bãi với diện tích lớn, rộng rãi và sạch sẽ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Cam kết không ẩm mốc, mối mọt. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn đơn vị ALS.
 • Quy trình làm việc, giao nhận hàng hóa tại ALS luôn đảm bảo thống nhất từ khâu nhận hàng đến khi bàn giao hàng cho khách hàng đem đến sự chuyên nghiệp.
 • Mức giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài hợp lý, có sự cạnh tranh, ít sự biến động so với những đơn vị khác trên thị trường.
 • Thủ tục giao nhận hàng, gửi hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài tại ALS luôn được diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian so với các bên vận chuyển khác.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm nên sẽ xử lý mọi vấn đề từ phía khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Kết luận

Với những lợi thế nổi bật khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong <-> Nội Bài (2 chiều) tại đơn vị ALS hy vọng đem lại cho khách hàng những lịch trình hoàn hảo nhất. Để được tư vấn chi tiết về loại xe, báo giá, hãy liên hệ trực tiếp với ALS qua hotline.

- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img