Vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, khu công nghiệp,… để thúc đẩy hoạt động sản xuất là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài (2 chiều) không ngừng tăng lên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sản  xuất hàng hóa tại các khu công nghiệp được diễn ra hoàn hảo nhất. 

Vậy hiểu như thế nào về dịch vụ vận hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài từ nhu cầu, lợi thế và ưu điểm của đơn vị ALS sẽ được nhanh chóng làm rõ ngay sau đây.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài?

Không chỉ những khu công nghiệp gần sân bay Nội Bài được nhắc đến như KCN Nội Bài, KCN Sóc Sơn, KCN Quang Minh, thì nhiều cụm khu công nghiệp khác đã và đang phát triển trên quy mô lớn nhỏ khác nhau xuất hiện. Điều này đã và đang tạo nên những nhu cầu vô cùng mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài.

Từ những KCN với khoảng cách di chuyển từ 3-10km thậm chí hàng chục km đều cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài. Thông qua hoạt động này, việc lưu thông hàng hóa, phân phối hàng hóa được diễn ra dễ dàng và tăng hiệu quả sản xuất theo hướng tối ưu nhất.

Những lợi thế dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài tại ALS?

Cùng điểm qua những lợi thế nổi bật được khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài tại ALS ngay dưới đây, cụ thể:

  • Tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa không chỉ là hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài cũng như trên mọi tuyến vận chuyển trên toàn quốc hiện nay. Do đó, đơn vị ALS có sự am hiểu về địa bàn cũng như quy trình khai thác hàng hóa toàn diện nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.
  • Đảm bảo đầy đủ số lượng xe và đa dạng trọng tải: ALS hiện đang cung cấp đến 150 xe vận tải với đầy đủ dòng xe từ xe lạnh, xe thường và tải trọng khác nhau. Các dòng xe vận tải từ 1,5 tấn – 15 tấn đều là dòng xe tải thùng kín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh đúng theo quy định.
  • Mở rộng về đội xe vận chuyển linh hoạt để có thể đáp ứng nhu cầu giao nhận, vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài tại mọi thời điểm khác nhau khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Ứng dụng, cập nhập những công nghệ hiện đại vào trong vận chuyển hàng hóa từ KCN đến Nội Bài khi các hệ thống xe đều được gắn mã, các thiết bị GPS đầu nối. Điều này giúp các lệnh giao nhận hàng hóa được gửi thông tin đến các xe nhanh chóng, hiệu quả hơn đồng thời giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hành trình giao nhận hàng hóa.
  • Những thông tin giao nhận hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài đều được cập nhật nhanh chóng, liên tục theo đúng thời gian thực.
  • Chi phí tiết kiệm, hợp lý, luôn có sự cạnh tranh với các đơn vị khác nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá phù hợp nhất.

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài tại ALS?

Thời điểm hiện tại, đơn vị ALS hiện đang cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài như thế nào sẽ được nhanh chóng làm rõ sau đây để khách hàng dễ dàng tham khảo chi tiết.

Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau mà đơn vị ALS đang cung cấp sau đây:

  • Dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến: Phù hợp với những doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa lớn đi cùng kế hoạch vận chuyển thường xuyên, lâu dài.
  • Dịch vụ vận chuyển ghép chuyến hàng hóa: Phù hợp với những doanh nghiệp có sản lượng hàng hóa vừa và nhỏ khi có các đơn hàng phát sinh theo nhu cầu sản xuất khác nhau.
  • Dịch vụ thuê xe: Phù hợp với các doanh nghiệp muốn mở rộng công suất khai thác, những đội xe phục vụ hàng hóa tại các thời điểm nhất định.

Kết luận

Với những thông tin đã được cung cấp ở trên chắc chắn sẽ giúp những khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn,… có thể dễ dàng lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm về loại xe, mức giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu công nghiệp <-> Nội Bài vui lòng liên hệ ALS:

Hotline: 1900 3133
Email: contact@als.com.vn
- Advertisement -spot_imgspot_img
Logistics Việt Nam
Logistics Việt Nam
Cung cấp các thông tin mới nhất về logistics. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hoá tại thị trường Việt Nam.
Latest news
- Advertisement -spot_img
Related news
- Advertisement -spot_img